Trang Chủ Ch-Play
Teen Teen 5.0 - Chiến trường Mùa Hạ


Teen Teen 5.0 - Chiến trường Mùa Hạ

tải download game Teen Teen 5.0 phiên bản mới nhất cho Android và iPhone, iPad


teen-teen-5.0


Các xạ thủ Teen Teen thân mến,

Người chơi khi trải nghiệm Teen Teen trong Phiên bản 5.0 sẽ không còn Giáo Sư Cừu mà sẽ làm quen với Thiên Sứ Teen Teen.

Không còn những khóa học, không còn những danh xưng “học viên” nữa mà thay vào đó là các chiến binh tham gia vào những trận chiến đấu đầy thử thách và hấp dẫn từng giây, từng phút.

Nhiệm vụ giờ đây cũng không còn trong lớp học, trong “học viện” nữa mà thay vào đó là những nhiệm vụ diễn ra ngay tại chiến trường.

Hãy cùng bắt đầu cùng Teen Teen - Chiến trường mùa hạ

 Phiên bản 5.0, Chiến Trường Mùa Hạ, sẽ đi kèm với những tính năng và hàng loạt thay đổi như sau:

Tinh giản quy trình hướng dẫn Tân thủ, các xạ thủ dễ dàng nhập cuộc cùng thực chiến để bắt đầu trải nghiệm những chiến thuật mới.

Thay đổi tài nguyên kiến trúc – mỹ thuật trong thành

- Cập nhật thêm tính năng chào hỏi bạn bè với nhau

- Thêm Siêu thị dành riêng cho VIP

- Xuất hiện Vũ khí cấp 50, Pet Ánh Sáng cùng những bộ Trang phục Thần Thánh (vô địch)…


Nhân dịp cập nhật Phiên bản 5.0, Teen Teen cũng ra mắt Server mới mang tên Định Mệnh, nhằm tạo sân chơi mới cho những tân xạ thủ yêu thích thế giới hấp dẫn của Teen Teen, kèm theo đó là 3 sự kiện chỉ dành cho Server mới mang tên: Cưới Đầu Mùa, Đua Top Bang Hội & Thiên Hạ Đệ Nhất Vip.Server mới Định Mệnh


Theo đó, với 81% người chơi bỏ phiếu đồng tình mở code lại (trong tổng số hơn 2000 người tham gia khảo sát), cùng với Phiên bản 5.0 hệ thống Code của Teen Teen cũng sẽ được tung ra. Hãy chờ đón để nhận Giftcode cho mình!

Code nhằm hỗ trợ tăng lực chiến cho người chơi nhưng một số kẻ gian cũng lợi dụng code để lừa tiền bạc thậm chí xóa đồ, xóa hẳn Tài khoản của người mua code.

Vậy nên các Gunner lưu ý tuyệt đối bảo mật Tài khoản của mình.


Chúc các học viên có những giờ phút giải trí thú vị khi tham gia vào Phiên bản 5.0.

Bình Luận: