Trang Chủ Ch-Play
Đại hải trình - Cướp biển Caribe


Đại hải trình - Cướp biển Caribe

Tải game Đại hải trình - Cướp biển Caribe android và iOS
Đại hải trình - Cướp biển Caribe


Đại hải trình - Cướp biển Caribe1

 

 

 ĐỒ HỌA KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ CHÊ TRÊN SMARTPHONE
Sở hữu đồ họa đẹp mắt và mang phong cách sáng tạo tân tiến, Đại Hải Trình có chiều sâu với khung cảnh núi non hùng vĩ, biển cả mênh mông. Với hình ảnh các Chiến Hạm, Thương Hạm cùng Hệ thống skill đẹp mắt, vô cùng sống động thì có thể nói rằng Đại Hải Trình được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt giao diện, hầu như húng ta không thể tìm thấy bất cứ một điểm thiếu xót nào trong trò chơi về mặt thiết kế của game.

Nhân vật nữ được thiết kế hết sức quyến rũ nhưng không mất đi vẻ mạnh mẽ của mình, nhân vật nam hùng dũng khí thế ngất trời. Bố cục trong game được bài trí khoa học, những nút điều hướng được thiết kế nhỏ gọn dễ nhìn. Các công trình cơ bản được sắp xếp hài hòa, người chơi sẽ không tốn nhiều thời gian để làm quen với trò chơi.

CHIẾN ĐẤU SƯỚNG TAY CHƯA TỪNG CÓ
Mỗi nhân vật sở hữu rất nhiều skill cho phép người chơi linh hoạt xây dựng phong cách chiến đấu riêng. Người chơi sẽ được chỉ huy đội hình của mình bao gồm 3 thuyền chiến, dĩ nhiên bạn phải chiêu mộ cho những chiếc thuyền này một vị thuyền trưởng đảm nhận nó.

Đại hải trình - Cướp biển Caribe4


Mỗi thuyền trưởng đều có những kỹ năng và thuộc tính khác nhau và được đánh giá theo chỉ số sao hoặc màu sắc tên hiển thị. Bên cạnh đó, thuyền chiến cũng sẽ có những ô trang bị khác nhau để cải thiện khả năng chiến đấu của mình như lắp đặt thêm tượng, hỏa pháo, buồm, mái chèo… Chính điều này tạo nên một Đại Hải Trình với nét đặc sắc hiếm có và duy nhất trong tất cả các dòng game trên Smartphone đang có tại thị trường Việt Nam hiện nay.

TRỞ THANH THƯƠNG NHÂN NHỮNG LÚC KHÔNG CHIẾN ĐẤU
Không chỉ dừng lại ở mặt chiến đấu, muốn mạnh toàn diện thì người chơi phải đảm bảo có một nền Kinh Tế vững mạnh.

 

Đại hải trình - Cướp biển Caribe3


Một tựa game phiêu lưu trên Đại Hải Trình thì không thể thiệu hệ thống Thương hạm và Chiến hạm giúp người chơi vừa có thể xây dựng hạm đội tài ba đi chinh phục các thành phố lớn, xây dựng một Thương Đội hùng mạnh, buôn bán những yếu phẩm từ nơi này đến nơi khác. Hệ Thống trò chơi sẽ luôn nhắc nhở những mặt hàng nào đang là “hot” của thị trường, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào dù là nhỏ nhất. Hãy đảm bảo Thương Đội của bạn luôn luôn di chuyển trên mặt biển.

Đại hải trình - Cướp biển Caribe5


PHỤ BẢN TỔ ĐỘI VÀ HỆ THỐNG NHIỆM VỤ ĐẶC BIỆT
Đại Hải Trình sở hữu một hệ thống các phụ bản và nhiệm vụ đồ sộ với phần cốt truyện liên quan tới các nhóm Hải tặc nổi tiếng trong truyền thuyết như Jack Sparrow, James Cook, Hoàng Tử Henry.

Tham gia phụ bản, bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia và cùng chiến đấu và thỏa sức tung hoành, phô diễn kỹ năng chiến đấu cũng như chiến thuật đỉnh cao trong 1 thể loại game chiến thuật biển cả đầu tiên này.

Đại hải trình - Cướp biển Caribe2

LIÊN MINH CHIẾN – ĐOẠT THÀNH TRÌ

Gameplay của Đại Hải Trình nhấn mạnh vào yếu tố xây dựng chiến thuật và hướng tới những trận chiến PvP gay cấn. Người chơi có thể tham gia vào chiến tranh tranh đoạt lãnh thổ hoặc chiến tranh liên minh trong một thế giới rộng lớn. Bang hội chiến thắng sẽ có cơ hội được làm chủ những thành trì lớn, nơi tập trung giao Thương buôn bán của nhiều tuyến hàng hải và sẽ thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ.