Trang Chủ Ch-Play
Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên


Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Ma Than -Tien Hiep Ky Duyen – tựa game gMO thuộc thể loại turn-based lấy bối cảnh vào thời thượng cổ đang tạo cơn sốt trong cộng đồng game thủ mobile.
Cốt truyện dựa trên cuộc giao tranh tam giới: Thiên - Ma – Nhân cực kỳ khốc liệt và đầy bất ngờ mang phong cách Thần Thoại Á Đông.

Tham gia vào Ma Than -Tien Hiep Ky Duyen người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 nhóm nhân vật: Phật Tử, Kiếm Quân, Cuồng Đao, Linh Nhận, với những bộ kỹ năng mạnh - yếu khác nhau. Muốn gia tăng sức mạnh, người chơi sử dụng các Pet và Đồ nâng cấp... nhiệm vụ của võ sĩ là phải phối hợp những nguồn sức mạnh đó trong từng trận chiến riêng.

Ma Than -Tien Hiep Ky Duyen phát triển các tính năng đảm bảo tính cộng đồng cực cao như cho các game thủ như hảo hữu, quần hùng đoạt bảo, tiên môn…
Kết hợp với hệ thống ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ tương sinh tương khắc đã tạo nên một Tiên Hiệp kỳ duyên biến hóa khôn lường.
Đặc biệt, với lối chơi chiến đấu trong thế giới ảo, Ma Than -Tien Hiep Ky Duyen tập trung khá nhiều vào phần đánh theo lượt. Game thủ có thể so tài với những người chơi khác thông qua phần PvP kịch tính. Ngoài ra,các hệ thống đồ, hệ thống nhân vật phong phú, hệ thống nhiệm vụ đa dạng cùng vô số các loại pet dễ thương...

Hệ thống Map và phụ bản đa dạng, giúp người chơi trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau, chạm mốc những tuyệt đỉnh võ công mới. Level của nhân vật cũng sẽ tăng dần theo từng cấp độ chiến đấu.

Một điều không thể không nhắc đến trong game là sự đầu tư rất công phu về đồ họa. Các hình tượng nhân vật được thiết kế sắc nét, các hệ thống thiết bị, các skill được thể hiện đẳng cấp, mang lại cảm giác như chơi các game: Võ lâm truyền kỳ, Tiếu ngạo giang hồ trên PC
Những keywords có tìm kiếm game: Ma Thần, Thần Thoại, Võ Lam, Kiếm hiệp, Sat thủ truyền kỳ, liên minh huyền bí….
Hãy đến vơi Ma Than -Tien Hiep Ky Duyen để trải nghiệm thế giới Võ lâm thần thoại