Trang Chủ Ch-Play
Tam Quốc Diễn Nghĩa - Giang sơn trong tầm tay


Tam Quốc Diễn Nghĩa - Giang sơn trong tầm tay

Tải game Tam Quốc Diễn Nghĩa về điện thoại Android và iOS miễn phí
Nếu đam mê Tam Quốc và thích thú với những trận chiến giao tranh ác liện trong lịch sử chắc hẳn bạn sẽ thích game này rùi đó.

Tam Quốc Chiến game chiến đấu cực hay và hấp dẫn vô đối. 

hãy tham gia Tam Quốc Chiến để có thể kết giao bằng hữu với các vị anh hùng như Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân...hay sở hữu những người đẹp nổi tiếng trong lịch sử như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều...Bạn muốn tên mình được vinh danh trên những bảng xếp hạng võ hùng hay không? Tất cả đều có trong Tam Quốc Chiến.Bạn sẽ có tất cả những thứ đó khi tham gia vào Tam Quốc Diễn Nghĩa - gMO thẻ bài chiến thuật vô cùng đặc sắc trên Smartphone.Trong phiên bản Tam Quốc Diễn Nghĩa này, bên cạnh những tính năng và hoạt động đặc trưng của thể loại thẻ bài, game thủ còn được chiêu đãi những tính năng vô cùng đặc biệt như Hợp Kích... Các fan của Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ được hòa mình vào những cuộc giao tranh đầy thử thách, những trận đấu Boss nảy lửa và kịch tính.Những nét đặc sắc trong game Tam Quốc Diễn Nghĩa:
- Game có chế độ đăng kí nhanh giúp hạn chế tối đa các thao tác đăng kí.
- Số lượng thẻ tướng đồ sộ với hơn 250 tướng thuộc các nước Ngụy, Thục, Ngô.
- Hệ thống phụ bản đa dạng bao gồm: phụ bản cốt truyện chính, phụ bản cốt truyện mở rộng và các map hoạt động đặc biệt.
- Tính năng Hợp Kích dựa trên tiền duyên của mỗi thẻ tướng - lần đầu tiên xuất hiện trong gMO Việt.
- Người chơi có toàn quyền lựa chọn nhân vật khi mới tham gia chơi. Đặc biệt, có thể chiêu mộ thêm các võ tướng theo ý thích.
- Tham gia chiến trường rực lửa đầy cam go với Đại chiến 300 hiệp.- Thể hiện bản lĩnh và oai phong của một chúa công thông qua các trận chinh phạt Công Thành Lược Địa.
- PvP hấp dẫn với hệ thống đấu trường gồm 3 lần chủ động khiêu chiến. Ngoài ra, người chơi còn có thể khiêu chiến với chính bạn bè của mình 10 lần/ ngày.
- Hệ thống thông báo/hướng dẫn rõ ràng, chi tiết, hỗ trợ triệt để người chơi.