Trang Chủ Ch-Play
Pirate Kings


Pirate Kings

Toàn bộ Đảo Cướp Biển là của bạn để cướp bóc và phát triển! Hãy trở thành Vua Cướp Biển NGAY!
Tấn công đảo của bạn bè bạn, cướp vàng bạc của họ để xây dựng nên một Đế chế Đảo của riêng bạn trong game chiến lược đơn giản mới dành cho điện thoại di động này.


Nhiệm vụ đặc biệt của bạn: Bạn là một cướp biển dũng mãnh trong chiến trận, nhiệm vụ của bạn là thống trị Bảy Đại Dương, xây dựng nên một hòn đảo ĐẸP ĐẼ nhất, và trở thành Vua Cướp Biển Huyền Thoại.
Đừng quên... Để trở thành Vua Cướp Biển bạn cần phải cướp từ những đồng nghiệp cướp biển giàu có nhất của mình, tấn công đảo của họ và nâng cấp đảo của bạn - Nhưng hãy cẩn trọng, họ luôn có thể TRẢ THÙ!


Hãy tham gia NGAY, hàng triệu cướp biển man dã từ mọi nơi trên thế giới đang thưởng thức Vua Cướp Biển hoàn toàn MIỄN PHÍ!
Vua Cướp Biển là một game đa người chơi, chơi miễn phí vô cùng thú vị và đặc sắc, ở đó bạn có thể xoay những bánh xe kỳ diệu để giành lấy hàng đống vàng, cướp đảo của những người bạn Facebook của bạn và hốt sạch kho báu của họ, tất cả nhằm mục đích cao cả là để... thống trị, gặp gỡ và xây dựng những hòn đảo đẹp mắt nhất!
Đừng quên Kết nối với Facebook để có thể Tận hưởng trải nghiệm chơi cùng với những người bạn của bạn và có những thời khắc vui sướng.

Hãy so tài với các bạn bè Facebook của bạn để trở thành Vua Cướp Biển bằng cách tấn công và cướp phá họ cũng như hàng triệu người chơi trực tuyến khác!
Hãy bắt đầu nhiệm vụ cướp biển của bạn và tham gia cùng hàng triệu người khác đang thưởng thức game Đảo mới nhất! Hãy chơi ngay!
Các tính năng:


- Chơi miễn phí!
- Đắm chìm bản thân và mở khóa nhiều hòn đảo lạ mắt trong Vịnh Cướp Biển.
- Môi trường 3D thời gian thực hoành tráng.
- Tấn công, phòng thủ và cướp từ những người bạn Facebook của bạn cũng như hàng triệu tên cướp biển khác trên toàn thế giới.
- Chọn hình đại diện và cờ cướp biển tùy chỉnh của riêng bạn.
- Không bao giờ ngừng chơi! Nhận lượt xoay miễn phí từ chúng tôi mỗi giờ.
- Được chơi mini game mỗi ngày.
- Chơi theo nhịp độ của bạn! Xoay bánh xe khi bạn thích, không có thời gian giới hạn.
- Hàng trăm vật dụng độc đáo với nhiều mức nâng cấp.
Vua Cướp Biển là một game chơi miễn phí 100%, tuy nhiên bạn có thể thấy một số vật dụng bổ sung trong game mà bạn có thể mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, bạn vui lòng tắt chức năng mua bán trong ứng dụng trong thiết lập thiết bị của mình.

Bạn gặp vấn đề nào đó? Bạn có bất kỳ đề xuất nào? Chúng tôi HOAN NGHÊNH những người sử dụng của mình! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại
support@cashkinggame.com

Lưu ý: Bạn cần kết nối mạng để có thể chơi