Trang Chủ Ch-Play
Tổng hợp các phiên bản CH Play APK miễn phí


Tổng hợp các phiên bản CH Play APK miễn phí


CH Play APk là phiên bản Game Store và APP Store dành cho điện thoại Android miễn phí. Với các dòng máy như Samsung Galaxy,  Samsung, LG, HTC, Sony, Asus zenfone, Sky... và các máy điện thoại cài đặt hệ điều hành Android khác. Bình thường khi mua điện thoại thì CH Play được cài mặc định trên máy điện thoại của bạn. Nhưng vì nhiều lý do hoặc bạn chạy lại hệ điều hành thì các ứng dụng và game đều mất hết, ngay cả CH Play cũng không còn, vì vậy bạn cần tải lại ứng dụng Ch Play này về.


Bạn có thể Download phiên bản mới nhất của CH Play về máy trên trang chplays.com hoặc vào trực tiếp trang chủ CH Play để tải về game và ứng dụng mà bạn yêu thích. Có một chú ý nho nhỏ là CH Play còn có tên gọi là Google Play, hai ứng dụng này là một các bạn nhé.


Tải game và ứng dụng miễn phí với CH Play

Với kho game CH Play Store thì bạn thoải mái lựa chọn game với rất nhiều game và ứng dụng được cập nhật hàng ngày, bạn cần ứng dụng hay game nào thì vào trực tiếp CH Play và gõ tên đó ra, sau đó tiến hành cài đặt như bình thường. Game và ứng dụng trên CH Play được kiểm duyệt mạnh mẽ nên khi tải về và cài đặt chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm là không dính virus đâu nhé.
Giao diện mới của Ch Play

Giao diện của CH Play khi bạn truy cập vào trang chủ CH Play sẽ thấy 3 phần lớn là game, ứng dụng và sách. Trong mỗi phần đó lại gồm rất nhiều danh mục con được phân loại đủ các loại game và apps giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng hơn.Tại sao nên cài đặt Ch Play Android về máy

Với CH Play bạn có thể tải về nhiều ứng dụng quan trọng như Zalo, Facebook, Camera 360, Line... đang hot nhất hiện nay.Còn chờ gì nữa mà không tải CH về máy nào các bạn ơi.


Bình Luận: