Trang Chủ Ch-Play
Cập nhật và Cài Cửa Hàng Ch PLay trên bất kỳ máy Samsung Android nào


Cập nhật và Cài Cửa Hàng Ch PLay trên bất kỳ máy Samsung Android nào

Một trong những dòng máy smartphone cảm ứng khá phổ biến và được ưa chuộng ở Việt Nam chính là điện thoại thông minh Samsung. Điện thoại Samsung vốn là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, là lựa chọn của nhiều người dùng yêu thích hệ điều hành Android và thương hiệu này.


Cập nhật và Cài Cửa Hàng Ch PLay trên bất kỳ máy Samsung Android nào

Các máy Samsung chính hãng đều có sẵn phiên bản CH Play (Google Play) chuẩn chính thức của nhà phát hành Google khi bạn mua máy về. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không cần Cài CH PLay cho bất kỳ sản phẩm nào của Samsung kể cả máy tính bảng hay Android TV Samsung nhé. Trong một số trường hợp như bạn chạy lại phần mềm, ROOT máy hay lỡ xóa mất phiên bản CH PLay trên máy, hoặc cũng có thể do virut hay Ch Play trên thiết bị Lỗi không sử dụng được. Chính vì vậy chplays.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống phiên bản CH Play APK chuẩn cho các máy Samsung, hỗ trợ cho các dòng máy Samsung Galaxy J, A, S, Y, J7, J5, J2, smart TV, tab p1000, s2, s3, s5360, s5830, ... và một số dòng máy sam sung khác.

Ưu điểm và các tính năng tuyệt vời của Cửa hàng Ch Play trên Samsung cũng như các thiết bị Android, giả lập Android chắc hẳn bạn đã phần nào biết qua hoặc nắm rõ, nếu bạn mới dùng Android OS lần đầu bạn có thể tham khảo về CH PLay trên bài viết này nhé.

Cách Cài Ch PLay trên máy điện thoại Samsung

Bạn có thể áp dụng hướng dẫn các bước cài này cho các dòng máy Android chính hãng và xách tay khác đều được nhé.
Bước 1: Cần tải file apk của Ch PLay phiên bản mới nhất về điện thoại hoặc máy tính sau đó chép sang điện thoại để cài. Bạn có thể tải về ở đây hoặc truy cập các trang web uy tín hàng đầu nơi chia sẻ file apk an toàn nhất cho smartphone của bạn như APKmirror.com hay apkpure.com nhé.
Phiên bản CH PLay mới nhất 11.4.16 (15,9MB): https://www.apkmirror.com/apk/google-inc/google-play-store/google-play-store-11-4-16-release/google-play-store-11-4-16-all-0-pr-209796717-android-apk-download/download/
Bước 2: Sau khi tải xong về máy như hình ảnh dưới đây, bạn mở file để thực hiện cài ứng dụng CH Play. Ở bước này nếu có thông báo là "Cài đặt đã chặn" do "Để bảo mật, điện thoại của bạn được đặt để chặn cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định" thì bạn cần thực hiện như sau:
Cập nhật và Cài Cửa Hàng Ch PLay trên bất kỳ máy Samsung Android nào b
Bước 3: Bạn vào phần cài đặt của điện thoại samsung, chọn menu Bảo mật, chọn tiếp không rõ nguồn gốc (cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) và enable nó lên nhé.
Một thông báo xuất hiện "Điện thoại và dữ liệu cá nhân của bạn dễ bị tấn công hơn bởi các ứng dụng từ các nguồn không xác định. Bạn đồng ý rằng bạn tự chịu trách nhiệm cho mọi hỏng hóc đối với điện thoại của bạn hoặc mất mát dữ liệu có thể phát sinh do sử dụng những ứng dụng này", và bạn không cần quan tâm đến nó nhiều, chọn OK là được rồi nhé.
Cập nhật và Cài Cửa Hàng Ch PLay trên bất kỳ máy Samsung Android nào c

Bước 4: Ứng dụng thông báo "Bạn có muốn cài đặt bản cập nhật cho ứng dụng cài sẵn này không? Dữ liệu hiện có của bạn sẽ không bị mất. Việc cài đặt không yêu cầu quyền truy cập đặc biệt nào." và tiếp theo bạn nhấn "Cài đặt", mọi thứ sau đó diễn ra hoàn toàn tự động, bạn sẽ thấy dòng chữ xuất hiện "Đang cài đặt", nó có thể mất vài phút hoặc nhanh hơn nếu mạng internet của bạn chất lượng.
Cập nhật và Cài Cửa Hàng Ch PLay trên bất kỳ máy Samsung Android nào d
Bước 5: Khi hoàn tất, ứng dụng sẽ thông báo "ứng dụng đã được cài đặt", nhấn "Mở" để kiểm tra xem có lỗi gì không nhé. Và bây giờ mọi thứ đã xong, chỉ cần đăng nhập tài khoản CH Play là sử dụng được thôi. 

Cập nhật và Cài Cửa Hàng Ch PLay trên bất kỳ máy Samsung Android nào e

Ưu điểm:
Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài những ứng dụng, trò chơi yêu thích về máy thật đơn giản, nhanh chóng, an toàn hơn bất kỳ nguồn cung cấp ứng dụng nào khác trên internet cho các máy samsung hệ điều hành Android.
CH Play là ứng dụng mặc định trên các máy điện thoại cài đặt hệ điều hành Android, tuy nhiên vì lý do đặc biệt như chạy lại hệ điều hành mà CH Play cùng các game và ứng dụng của bạn cũng ra đi theo. Nên giờ đây bạn cần có Ch Play để tải lại game và ứng dụng mà bạn yêu thích đó. Cửa hàng CH Play là hoàn toàn miễn phí và cần phải cài ngay vì bạn chắc chắn sẽ không biết tải game và ứng dụng Android ở đâu yên tâm khi không có CH Play phải không nào. Bạn nên tham khảo cách cài ứng dụng trên CH PLay cho Samsung và máy Android khác ở đây.

Tải game, sách và ứng dụng dễ dàng với CH Play


Với Ch Play kho game ứng dụng siêu khổng lồ không gì là không có cả nên việc tải game hay apps, sách trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, với mức độ tin cậy cao và kiểm duyệt chặt chẽ, được quét virus khi tải lên và download về máy nên bạn có thể tin tưởng 100% được.  Trước khi tải về bạn vào phần thiết lập điện thoại chọn Applications và chọn Unknown Sources để cho phép tải về và cài đặt là được.
Và hàng loạt các dịch vụ, nội dung số hay khác trên Ch Play đang chờ đón bạn cài về máy samsung để giải trí, học tập hay làm việc được hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công.
Bình Luận: