Trang Chủ Ch-Play
Vì sao cần cài lại CH Play về điện thoại


Vì sao cần cài lại CH Play về điện thoại

Vì sao cần phải Cài Ch PLay?
Ch PLay vốn đã được Cài sẵn trên hầu hết các smartphone Android có ROM chính thức của nhà phát triển. Vì vậy khi mua các dòng máy smartphone chuẩn thì việc cài CH Play là không cần bởi nó đã có sẵn trên máy. Trong một số trường hợp người dùng lỡ xóa nhầm hay bị mất CH Play do ai đó nghịch gỡ ra hay các dòng máy trung quốc đều không có Ch PLay nên việc cài là rất cần thiết.

CH Play là ứng dụng được cài trên hầu hết các máy chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, LG, HTC, Asus, Sky, Oppo. Khác với MoboMarket, Mobogenie, hay App Store VN thì CH Play là ứng dụng hàng đầu trên thế giới. CH Play đã khẳng định ưu thế vượt trội so với các ứng dụng Game Store khác, CH Play luôn đứng số một về kho game và kho ứng dụng bởi sự đơn giản và hướng người dùng của ứng dụng này.Hầu hết các máy Android khi mới mua thì mặc định là những nhân viên bán hàng sẽ cài cho bạn những ứng dụng cơ bản nhất vào máy  trong đó có CH Play, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn lỡ gỡ bỏ hoặc xóa ứng dụng CH Play khỏi máy thì việc cài lại ứng dụng này là rất cần thiết và phải làm ngay thôi.

http://www.chplays.com/2016/04/ch-play-apk-mien-phi.html


Tải ứng dụng thay thế CH Play link trên và dưới đây

Bạn có thể tải phiên bản CH Play mới nhất về máy bằng cách sử dụng tính năng tự cập nhật của ứng dụng, hoặc không bạn có thể tải về phiên bản mới nhất tại đây nhé : CH Play mới nhất
Bình Luận: