Trang Chủ Ch-Play
Cách download ứng dụng trên  CHPlay Market Free


Cách download ứng dụng trên CHPlay Market Free

CH Play Market đúng như cái tên của nó là chợ ứng dụng và games hay còn gọi là cửa hàng Play, hay Play Store cũng vậy. Tuy nhiên bạn có thể download về máy và cài đặt hoàn toàn miễn phí mà rất đơn giản và nhanh chóng. CH Play với nhiều game và ứng dụng mới cập nhật, game hot nhất tùy theo sở thích của bạn.


Download ứng dụng trên CH Play Market

Với CH (cửa hàng) Play thì bạn đã sở hữu kho ứng dụng khổng lồ trên điện thoại của mình rồi. Với nhứng ứng dụng hot nhất như Facebook, Zalo, Skype, Zing MP3, Viber, Line... và rất nhiều ứng dụng hot đến những ứng dụng bình thường đều có trên CH Play Market cả. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm ứng dụng nào thì phải nhớ và gõ tên chúng để CH Play tìm kiếm giúp bạn chứ không hiển thị tất cả các ứng dụng ra để bạn lựa chọn được.
Cách tải ứng dụng trên Ch Play miễn phí:

  • Bước 1: Cần đăng nhập sẵn chợ ứng dụng này bằng tài khoản gmail.
  • Bước 2: Mở ứng dụng CH PLay
  • Bước 3: Duyệt các ứng dụng trên trang chủ CH Play và lựa chọn ứng dụng yêu thích, ứng dụng mới cập nhật hay các ứng dụng phổ biến phù hợp nhất mà bạn đang cần để cài vào máy.
  • Bước 4: Nhấp chọn Cài đặt (Install) để tải ứng dụng yêu thích về máy.
  • Bước 5: Bấm tiếp tục để vừa tải dữ liệu vừa cài ứng dụng về máy điện thoại của bạn.

Bạn có thể áp dụng các bước này cho bất kỳ ứng dụng Android nào mà bạn muốn trên chợ ứng dụng CHPLay thật đơn giản, dễ dàng phải không nào.
Nếu chưa có Ch Play hoặc chưa biết cách download ở đâu miễn phí tốt nhất bạn có thể nhấn nút Download dưới đây nhé:
https://www.chplays.com/2014/07/tai-ch-play.html

Với các dòng máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, LG, HTC, Sky, Oppo, Asus.. và các máy Android khác thì chắc chắn sẽ không thể thiếu được ứng dụng CH Play. Bạn có thể tải về và cài đặt ngay hôm nay nếu trên máy chưa có hoặc do chạy lại hệ điều hành mà chưa có ứng dụng này. Hãy bắt đầu khám phá các top ứng dụng theo chủ đề hót nhất trên Ch Play để có được những sự lựa chọn tối ưu nhất cho thiết bị smartphone của riêng mình bạn nhé.


Bình Luận: