Trang Chủ Ch-Play
Hướng dẫn 03 cách đăng nhập Zalo WEB với 04 bước A-Z cực nhanh


Hướng dẫn 03 cách đăng nhập Zalo WEB với 04 bước A-Z cực nhanh

Zalo là ứng dụng được sử dụng thường xuyên hàng ngày trên máy tính và điện thoại di động của người Việt để nhắn tin, gọi video, chia sẻ file tốc độ cao miễn phí cực nhanh chóng và hiệu quả. Ở Việt Nam số lượng người dùng Zalo trên smartphone và máy tính lớn vượt trội hơn so với các ứng dụng tương tự như Messenger, Viber hay Skype... Nếu ứng dụng Zalo PC của bạn đang bị lỗi hoặc bạn chưa biết cách cài đặt trên thiết bị của mình như thế nào thì sử dụng Chat Zalo Web trên trình duyệt web là cách thay thế tốt nhất trong trường hợp này.

Vậy Zalo Web là gì? Cách sử dụng Zalo Web trên máy tính và điện thoại như thế nào? Có sự khác biệt nào giữa phiên bản Web với ứng dụng Zalo hay không?

Hãy cùng ChPlays.Com tìm hiểu, khám phá rõ hơn ngay trên bài viết này các bạn nhé.

Zalo Web là gì?


Zalo không hỗ trợ phiên bản web để người dùng đăng nhập vào chát, trò chuyện trực tuyến hoàn toàn không dùng phần mềm. Tuy còn hạn chế nhiều chức năng so với phần mềm nhưng Zalo Web vẫn được đánh giá là hỗ trợ tốt trong công việc hay trò chuyện bằng tin nhắn mang lại hiệu quả cao, đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Zalo Web khá giống với Zalo Desktop là người anh em với Zalo PC và Zalo Mobile cho phép người dùng sử dụng trình duyệt trên thiết bị di động, để bàn như Cốc Cốc, Google Chrome, Firefox đăng nhập và sử dụng tất cả các dịch vụ hay trò chuyện nhắn gửi yêu thương với bạn bè, người thân yêu, tương tác với khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp trong trao đổi công việc cực hữu hiệu.

Cách Đăng Nhập Zalo Online Trên Trình Duyệt Máy Tính Bằng Zalo Web Chat


Một phiên bản duy nhất sử dụng trên tất cả mọi nền tảng, thiết bị cả di động lẫn để bàn. Thông qua trình duyệt để mở Zalo Web, bạn có thể thoải mái trải nghiệm những gì mà Zalo App có ngay trên Cốc Cốc, Firefox hay Chrome như gửi nhận tin nhắn cho bạn bè, chia sẻ file tài liệu, dữ liệu, hình ảnh, video  siêu nhanh lên tới 1GB.

Zalo Web - Đăng Nhập Chat Zalo Online Không Dùng Phần Mềm a

Thay vì tốn thời gian tải về cài đặt hãy sử dụng Chat Zalo trực tiếp trên trình duyệt máy tính với bàn phím sẽ giúp bạn thấy tiện và thoải mái hơn khi làm việc, trò chuyện bằng tin nhắn khi cần trao đổi thông tin nhanh hơn, nhiều hơn.

Để bắt đầu sử dụng Zalo Web bạn cần tạo sẵn một tài khoản Zalo để đăng nhập vào hệ thống kết nối với bạn bè. Nếu bạn đã có Account trước đó thì có thể bỏ qua bước đăng ký này. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nick Zalo trên điện thoại với phiên bản cài về máy smartphone, link tải về trực tiếp cho di động ở đây:

  • Tải Zalo cho Android
  • Tải Zalo cho iPhone, iPad

Hoặc trên máy tính bạn vào đăng ký tài khoản Zalo ngay ở đây.

Và khi đã có tài khoản Zalo thì người dùng có thể tùy chọn đăng nhập theo một trong những cách sau đây:
Cách 1: Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại
=> Sử dụng số điện thoại đăng ký, điền vào mật khẩu và chọn "Đăng nhập với mật khẩu" sau đó bạn vào các chức năng như phiên bản cài thông thường.

Zalo Web - Đăng Nhập Chat Zalo Online Không Dùng Phần Mềm b

Cách 2: Đăng nhập Zalo bằng mã QR (QR CODE)
=> Bạn cần có điện thoại smartphone với tài khoản Zalo đăng nhập sẵn, có Camera hỗ trợ sau đó sử dụng tính năng Quét mã QR để đăng nhập.

Cách 3: Đăng nhập Zalo bằng Facebook cá nhân
=> Chọn "đăng nhập bằng Facebook" sau đó điền vào thông tin đăng nhập Facebook của bạn để kết nối Zalo. Với cách này Account Facebook của bạn cần kích hoạt bằng số điện thoại sẵn.

Nếu trường hợp đăng nhập Zalo Web bị lỗi hay không đồng bộ tin nhắn, không nhận hay xem được tin nhắn bạn thoát ra và login lại và sử dụng các trình duyệt Cốc Cốc, Chrome hay Firefox phiên bản mới nhất nhé.

Chat Zalo Web Online Hỗ Trợ Bạn Những Gì?


Về cơ bản Zalo trên Web cũng đáp ứng đủ các tính năng cần thiết như chát chít, gửi nhận tin nhắn, gọi video, chia sẻ dữ liệu, tệp tin đa phương tiện giống như bản cài trên desktop hay điện thoại. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những lỗi, hạn chế bất cập khiến mọi người hơi khó chịu trong khi sử dụng. Điểm qua một số điểm nổi bật trên Zalo Web được cộng đồng đánh giá cao trong suốt thời gian qua như:

Zalo Web - Đăng Nhập Chat Zalo Online Không Dùng Phần Mềm c

– Dễ sử dụng thao tác nhanh, thoải mái hơn

– Không cần tải và cài đặt

– Đăng nhập nhanh trong vòng một vài giây

– Thoải mái nhắn tin, xem tin nhắn, gọi video, điện thoại tới các tài khoản Zalo khác

– Gửi, Chia sẻ file media với video, nhạc, ảnh tốc độ nhanh

– Gửi tối đa mỗi lần lên tới 50 hình ảnh

– Gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, sticker dễ thương, độc đáo từ bộ sưu tập có sẵn

– Chụp và chia sẻ ảnh màn hình trong vòng một nốt nhạc

– Tìm kiếm lịch sử chát (tin nhắn, cuộc gọi) bạn bè

– Tạo nhóm để thảo luận các vấn đề riêng tư mà không bị người khác làm phiền

– Đồng bộ tin nhắn với điện thoại smartphone để không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào.

– Chèn biểu tượng cảm xúc, ảnh động kèm tin nhắn cực thú vị

– Xem danh bạ bạn bè đầy đủ ngay trên web

– Thiết lập âm thanh khi có tin nhắn đến

– Đặt chế độ Dark Mode (chế độ nền tối) khi trò chuyện vào buổi tối bảo vệ mắt tốt hơn.

– Không bị lỗi cập nhật như các phiên bản cài

Chat Zalo Web đang ngày càng thịnh hành, phổ biến với người dùng PC bởi tính tiện lợi, hiệu quả khi làm việc, trao đổi thông tin, chia sẻ tài liệu tốc độ cực nhanh mà không cần cài đặt phần mềm. Nếu bạn "lười" cài ứng dụng thì đây chính là phiên bản phù hợp dành cho bạn.

Qua bài viết này chắc chắn bạn đã hiểu rõ về Zalo Web những lợi ích và cách sử dụng nó khi cần thiết. Hãy truy cập ngay để kết nối Chat cùng bạn bè cực vui mỗi ngày các bạn nhé.