Trang Chủ Ch-Play
Tải FaceU - App chụp sefie ảnh đẹp đầy cảm hứng cho điện thoại Android


Tải FaceU - App chụp sefie ảnh đẹp đầy cảm hứng cho điện thoại Android

FaceU là ứng dụng được sử dụng phổ biến trên điện thoại di động với hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, là môt trong những app khá HOT ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Cái tên FaceU đã nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ và trở thành một làn sóng phổ biến trên toàn cầu nhờ khả năng chụp ảnh Sefie khá ấn tượng,mang phong cách thời trang, trẻ trung được giới trẻ và các ngôi sao nổi tiếng yêu thích.

Tải FaceU - App chụp sefie ảnh đẹp đầy cảm hứng cho điện thoại Android a

Phiên bản mới nhất của ứng dụng FaceU mang tới cho người dùng nhiều hiệu ứng mới lạ, độc đáo giúp chụp ảnh đẹp hơn, tự nhiên hơn như hiệu ứng mưa, hiệu ứng phong cách đa dạng giúp bạn có thể chụp ảnh sefie mọi lúc, mọi nơi, thỏa sức khoe ảnh cùng bạn bè mỗi ngày.
Hãy cùng ChPlays.Com khám phá ứng dụng này ngay sau đây nhé:

Tính năng nổi bật

Bộ sưu tập nhãn dán khổng lồ

Với hơn 1000 hiệu ứng sticker khá đặc biệt, giúp bạn trở lên lung linh hơn trong ảnh với các mẫu nhãn dán dễ thương như tai mèo, tai cún, tai thỏ và nhiều loại động vật đáng yêu khác, các đôi cánh đẹp, cánh thiên thần, hiệu ứng 3D, hiệu ứng phim ảnh, thay đổi màu tóc, các nét trên khuôn mặt, tạo kiểu theo phong cách yêu thích, và nhiều loại nhãn dán độc đáo khác đang chờ bạn trải nghiệm.

Tải FaceU - App chụp sefie ảnh đẹp đầy cảm hứng cho điện thoại Android b

Chỉnh sửa ảnh chụp

Với ảnh chụp thông thường thì các bạn gái thường hay chỉnh sửa cho ưng ý mới sử dụng và chia sẻ hình ảnh của mình, FaceU cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, phong cách và cá tính hơn. Với 5 cấp độ cho làn da, bạn có thể xóa mun, tàn nhang hay các nhược điểm không mong muốn trên khuôn mặt dễ dàng mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Tải FaceU - App chụp sefie ảnh đẹp đầy cảm hứng cho điện thoại Android c

Kính loc thú vị

Với hơn 30 kính lọc phong cách thời trang để bạn áp dụng cho hình ảnh, với các mẫu kính lọc được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thay đổi ấn tượng hơn qua mỗi lần chụp hình.

Kết hợp video ngắn

Bạn có hơn 100 sticker music có thể kèm với video ngắn. Lựa chọn các bài nhạc nền yêu thích từ kho nhạc của FaceU để sử dụng cho các video tự quay ngắn thêm phần hấp dẫn, sống động hơn nhiều.

Nhiều biểu tượng cảm xúc, GIF thú vị

Thoải mái chọn hoặc tạo các biểu tượng cảm xúc của riêng bạn với FaceU, đó là các icon trên các mạng xã hội, phần mềm chát bạn vẫn thường gặp để thoải mái biểu cảm trạng thái cảm xúc của mình dễ dàng, tiện dụng hơn.

Download và cài đặt FaceU trên điện thoại, máy tính bảng Android

Mời bạn tải về link trực tiếp trên Ch Play hoàn toàn miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lemon.faceu.oversea&hl=vi
Sau khi tải link trên bạn mở bằng Ch Play và tiến hành nhấn nút Cài đặt để download dữ liệu và cài ứng dụng FaceU vào máy của mình.
Chúc bạn thành công!