Trang Chủ Ch-Play
Tải xuống Google Play Store APK cho Android


Tải xuống Google Play Store APK cho Android

Mô tả về Google Play

Google Play Store là một cửa hàng trực tuyến cho các ứng dụng và nội dung kỹ thuật số khác như sách, nhạc, phim và trò chơi cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google. Nó được cung cấp bởi Google và được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị Android. Người dùng có thể tìm kiếm, tải xuống và cập nhật các ứng dụng và nội dung kỹ thuật số trên Google Play Store. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể đăng ký và đăng tải ứng dụng và nội dung kỹ thuật số của họ trên Google Play Store để tiếp cận với người dùng Android trên toàn thế giới.

Google Play Store là một nền tảng phân phối ứng dụng và nội dung kỹ thuật số lớn nhất dành cho hệ điều hành Android. Nó cho phép người dùng tìm kiếm, tải xuống và cập nhật các ứng dụng, trò chơi, sách, phim, nhạc và nhiều nội dung kỹ thuật số khác. Người dùng có thể truy cập Google Play Store trên điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác chạy hệ điều hành Android.

Google Play Store có hàng triệu ứng dụng và nội dung kỹ thuật số khác, có thể được tải xuống miễn phí hoặc mua với giá từ vài đồng đến vài trăm đô la. Nó cũng cung cấp bảo mật và kiểm soát chất lượng cho người dùng, do đó, các ứng dụng và nội dung kỹ thuật số trên Google Play Store được đảm bảo an toàn và không chứa virus hoặc phần mềm độc hại.

Ngoài ra, Google Play Store cũng hỗ trợ các tính năng như đánh giá và đánh giá ứng dụng, đề xuất ứng dụng tùy chỉnh cho người dùng và cho phép người dùng quản lý các ứng dụng và nội dung kỹ thuật số đã tải xuống trên các thiết bị của họ.

Để truy cập Google Play Store trên thiết bị Android của bạn, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của nó trên màn hình chính hoặc trong danh sách ứng dụng.

Download Google Play Store APK Android 36.4.15-29 [0] [PR] 542947428, Jul 3, 2023.
Download and install the latest Google Play Store Android APK 36.4.15-29 [0] [PR] 542947428 officially released from Google to instantly receive top apps, games, movies, books, TV, music.
You are downloading the latest version 36.4.15-29 [0] [PR] 542947428 of the Google Play Store APK for Android phones, tablets. Instantly get the top, popular, trending apps, games, movies, books, TV, music and more for Android on the Play Store.
Tải về Google Play Store APK Android  a


Google Play Store offers millions of Apps, Games, Music, Movies and more widely popular in many countries around the world!
Tải về Google Play Store APK Android  a1
App Google Play Store allows you to download and install official apps from Google Play quickly and securely. This is the official store, portal to download games and apps for Android and more for Android mobile devices and tablets.
Tải về Google Play Store APK Android  a2
Just like Apple has an App Store, Google also has a Google Play Store. It's a huge Android app marketplace that allows users to access and explore a wealth of digital multimedia content such as movies, books, magazines, music, and many more in categories and themes. difference.
However, Google Play is not available on Google Play Store as a downloadable app, you can just install the Google Play Store APK file for your Android device from APKPure or CHPLAYS.COM .

Mô tả về Google Play (tiếng Việt)

Bạn đang tải xuống phiên bản 35.4.10-21 [0] [PR] 524351809 mới nhất của Google Play Store APK cho điện thoại, máy tính bảng Android. Nhận ngay các apps, games, movies, books, TV, music và nhiều hơn các ứng dụng, dịch vụ hàng đầu, phổ biến, thịnh hành nhất cho Android trên cửa hàng Play Store. Ở Việt Nam thì cửa hàng này được gọi là CH PLAY và ở các quốc gia khác là Google Play.
Tải về Google Play Store APK Android  a3
Google Play Store APK 2023 mới nhất cung cấp hàng triệu Apps, Games, Music, Movies và hơn thế nữa phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới!
App Google Play Store cho phép bạn download và cài đặt các ứng dụng chính thức từ Google Play nhanh và an toàn. Đây là cửa hàng chính thức, cổng tải game và ứng dụng cho Android cùng nhiều nội dung khác cho các thiết bị di động, máy tính bảng chạy Android.
Tải về Google Play Store APK Android  b
Cũng tương tự như Apple có cửa hàng App Store thì Google cũng có Google Play Store. Đó là chợ ứng dụng Android khổng lồ cho phép người dùng truy cập và khám phá kho nội dung số đa phương tiện như phim ảnh, sách, tạp chí, âm nhạc và rất nhiều những nội dung khác nằm trong các danh mục, chủ đề khác nhau.
Tải về Google Play Store APK Android  b1
Tuy nhiên thì Google Play lại không có sẵn trên cửa hàng Google Play Store như là một ứng dụng có thể tải xuống mà bạn chỉ có thể cài đặt tệp tin APK của Google Play Store cho thiết bị Android của mình từ APKPure hay CHPLAYS.COM.
Link Download chính thức mới nhất (update liên tục) tại đây: https://m.apkpure.com/vn/google-play-store/com.android.vending