Trang Chủ Ch-Play
Tải về Google Play Store APK Android 31.0.28-21 [0] [PR] 454913451


Tải về Google Play Store APK Android 31.0.28-21 [0] [PR] 454913451

Mô tả về Google Play (tiếng Anh)

Download Google Play Store APK Android 31.0.28-21 [0] [PR] 454913451
Download and install the latest Google Play Store Android APK 31.0.28-21 [0] [PR] 454913451 officially released from Google to instantly receive top apps, games, movies, books, TV, music.
You are downloading the latest version 31.0.28-21 [0] [PR] 454913451 of the Google Play Store APK for Android phones, tablets. Instantly get the top, popular, trending apps, games, movies, books, TV, music and more for Android on the Play Store.
Tải về Google Play Store APK Android  a


Google Play Store offers millions of Apps, Games, Music, Movies and more widely popular in many countries around the world!
Tải về Google Play Store APK Android  a1
App Google Play Store allows you to download and install official apps from Google Play quickly and securely. This is the official store, portal to download games and apps for Android and more for Android mobile devices and tablets.
Tải về Google Play Store APK Android  a2
Just like Apple has an App Store, Google also has a Google Play Store. It's a huge Android app marketplace that allows users to access and explore a wealth of digital multimedia content such as movies, books, magazines, music, and many more in categories and themes. difference.
However, Google Play is not available on Google Play Store as a downloadable app, you can just install the Google Play Store APK file for your Android device from APKPure or CHPLAYS.COM .

Mô tả về Google Play (tiếng Việt)

Bạn đang tải xuống phiên bản 31.0.28-21 [0] [PR] 454913451 mới nhất của Google Play Store APK cho điện thoại, máy tính bảng Android. Nhận ngay các apps, games, movies, books, TV, music và nhiều hơn các ứng dụng, dịch vụ hàng đầu, phổ biến, thịnh hành nhất cho Android trên cửa hàng Play Store. Ở Việt Nam thì cửa hàng này được gọi là CH PLAY và ở các quốc gia khác là Google Play.
Tải về Google Play Store APK Android  a3
Google Play Store cung cấp hàng triệu Apps, Games, Music, Movies và hơn thế nữa phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới!
App Google Play Store cho phép bạn download và cài đặt các ứng dụng chính thức từ Google Play nhanh và an toàn. Đây là cửa hàng chính thức, cổng tải game và ứng dụng cho Android cùng nhiều nội dung khác cho các thiết bị di động, máy tính bảng chạy Android.
Tải về Google Play Store APK Android  b
Cũng tương tự như Apple có cửa hàng App Store thì Google cũng có Google Play Store. Đó là chợ ứng dụng Android khổng lồ cho phép người dùng truy cập và khám phá kho nội dung số đa phương tiện như phim ảnh, sách, tạp chí, âm nhạc và rất nhiều những nội dung khác nằm trong các danh mục, chủ đề khác nhau.
Tải về Google Play Store APK Android  b1
Tuy nhiên thì Google Play lại không có sẵn trên cửa hàng Google Play Store như là một ứng dụng có thể tải xuống mà bạn chỉ có thể cài đặt tệp tin APK của Google Play Store cho thiết bị Android của mình từ APKPure hay CHPLAYS.COM.
Link Download chính thức mới nhất (update liên tục) tại đây: https://m.apkpure.com/vn/google-play-store/com.android.vending

Chú ý: Với tính năng mua hàng trong ứng dụng của trò chơi hay ứng dụng mà bạn tải về từ cửa hàng CH Play sẽ bị tính phí khi lựa chọn mua vật phẩm hay nâng cấp lên bản cao cấp trả phí. Hãy quản lý tính năng này trong phần cài đặt để tránh ai đó sử dụng thiết bị của bạn đăng ký hoặc mua bằng cách thiết lập mật khẩu để bảo vệ an toàn tốt nhất nhé.