Trang Chủ Ch-Play
Cách tải Ch Play (Google Play) trên máy tính nhanh bằng giả lập LDPLayer


Cách tải Ch Play (Google Play) trên máy tính nhanh bằng giả lập LDPLayer

Cách tải và cài đặt CH Play trên PC bằng giả lập LDPlayer dễ dàng nhất


 Cài giả lập Android là cách đơn giản, nhanh chóng và tốt nhất để chơi những trò chơi hay cài ứng dụng di động Android trên máy tính, laptop của bạn giúp mang đến trải nghiệm thoải mái hơn so với màn hình cũng như cấu hình trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên thì bạn vẫn chưa biết làm thế nào để chạy ứng dụng Android trên PC mặc dù đã nghe nói hoặc xem người khác làm thử thành công rồi. Vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách để giúp bạn cài đặt thành công 100% Ch Play hay cửa hàng Google Play Store 2023 mới nhất trên máy tính chạy Windows (7/8/8.1/10 hay Win 11 tùy bạn nhé).
Cách tải Ch Play (Google Play) trên máy tính nhanh bằng giả lập LDPLayer a
Để tải và cài đặt CH PLay trên máy tính PC với giả lập Android LDPLayer bạn hãy làm theo hướng dẫn bài viết ngay sau đây nhé.
Xem thêm thủ thuật liên quan đến CH Play khác:

Tìm hiểu qua chút xem LDPlayer là gì?

LDPlayer cũng tương tự như BlueStacks, Droid4X, Nox APP PLayer, KOPlayer, MEmu, Andy hay nhiều trình giả lập Android khác và nó hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng máy tính có thể tải xuống và cài bất cứ trò chơi hay ứng dụng Android nào giống như trên điện thoại và máy tính bảng. Sử dụng LDPlayer bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm game và ứng dụng chạy mượt, tốt nhất, đồ họa hiển thị đẹp, thao tác nhanh, ít giật lag và nhiều ưu điểm vượt trội khác, thoải mái chơi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
Cách tải Ch Play (Google Play) trên máy tính nhanh bằng giả lập LDPLayer a1

Là một trong những phần mềm giả lập Android đang được nhiều game thủ và người dùng PC trên thế giới ưa thích hiện nay bởi nó gọn nhẹ, ổn định, chạy mượt và phù hợp với nhiều cấu hình máy tính windows. Tuy nhiên thì nó chưa được phổ biến rộng rãi như những phần mềm giả lập tên tuổi như BlueStacks hay Nox APP Player bởi LDPlayer chỉ mới ra mắt không lâu.

Ưu điểm nổi bật của LDPLayer

- Tạo môi trường giả lập Android chuyên nghiệp trên máy tính
- Hỗ trợ đa nhiệm nên bạn có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ dạng tab để vừa chơi game vừa chát cùng bạn bè hay mở nhiều tài khoản game cùng lúc không giới hạn miễn là máy tính của bạn cấu hình đủ mạnh.
- Tối ưu hóa và đơn giản giao diện người dùng để mang đến cho bạn một bản cài cực kỳ gọn nhẹ, phù hợp với những máy tính cũ, cấu hình yếu, thấp.
- CHạy mượt và ổn định trong suốt quá trình sử dụng, ít gặp sự cố, lỗi hay giật lag.
- Gọn nhẹ chiếm dụng ít tài nguyên trên hệ thống, cũng như không ngốn RAM, CPU.
- Thoải mái tùy chỉnh chuột và bàn phím dễ dàng.

Tính năng nổi bật trên LDPlayer

▷ Tạo môi trường giả lập Android có khả năng tương thích với hầu hết game và ứng dụng di động

 Phần mềm này hỗ trợ giả lập Android 7.1 Mougat có khả năng tương thích với hầu hết những trò chơi mới hiện nay trong đó gồm cả những tựa game hot nhiều người chơi nhất.

▷ Hỗ trợ chạy đa nhiệm

 Tích hợp công cụ LDMultiplayer cho phép bạn mở cùng lúc nhiều cửa sổ LDPLayer để đăng nhập nhiều game hay ứng dụng cùng lúc để bạn vừa chơi vừa sử dụng ứng dụng khác ngay trên một màn hình máy tính thuận tiện như vừa chơi vừa chát cùng team.

▷ Hỗ trợ quay video màn hình

 Không chỉ chơi bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong game bằng tính năng quay video màn hình sẵn có trên giả lập để ghi lại những thước phim ấn tượng, những trận đấu đỉnh cao đẹp mắt, những highlight trong khi chơi mà không cần đến phần mềm quay video cài thêm của bên khác. Quay và lưu video với độ rõ nét, âm thanh chất lượng không bị ảnh hưởng đến tốc độ khung hình cũng như độ trễ.

▷ Tùy chỉnh phím tắt

 Nhằm mang lại sự thuận tiện dễ dàng cho game thủ theo thói quen sử dụng phím tắt yêu thích của mình thì LDPlayer cũng cho phép người chơi tùy chỉnh phím tắt theo ý muốn để chơi sao cho tiện và dễ nhất.

▷ Phân bổ tài nguyên phù hợp

 Đây là điểm khá ấn tượng của LDPlayer bởi khả năng phân bổ CPU và RAP phù hợp với cấu hình máy tính, laptop hoặc phù hợp với thông số của từng trò chơi cụ thể để mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định.

▷ Hỗ trợ FPS cao với game đồ họa khủng

 Thoải mái chiến những game mobile với đồ họa khủng và đẹp mắt với tốc độ khung hình cao lên tới 120FPS không lo giật lag, độ trễ trong suốt quá trình chơi.

▷ Ghi nhớ thao tác của game thủ với Macro

 Khi thiết lập macro trong lúc chơi game nó sẽ giúp ghi nhớ lại những thao tác và lặp lại trong những lần chơi tiếp theo.

Các bước Tải CH Play về máy tính Win 7/8/10/11 trên giả lập Android LDPLayer

▷ Bước 1: Mời bạn tải về phần mềm giả lập LDPLayer ở đây: https://ldcdn.ldmnq.com/download/package/LDPlayer4.0.exe?n=LDPlayer4.0_vn_4050_ld.exe
Bước 2: Tải xuống và lưu trên máy tính xong bạn mở file LDPLayer để tiến hành cài phần mềm này chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt, click Install để cài ngay. >
Các bước Tải CH Play về máy tính Win 7/8/10/11 trên giả lập Android LDPLayer a
Tiếp theo bấm Trải nghiệm để khởi động quá trình cài đặt.
Các bước Tải CH Play về máy tính Win 7/8/10/11 trên giả lập Android LDPLayer a1
Bước 3: Trên màn hình vào đầu tiên của LDPLayer bạn bấm vào menu System Apps và bấm chọn vào CH PLay
Các bước Tải CH Play về máy tính Win 7/8/10/11 trên giả lập Android LDPLayer a2
 Chọn CH PLay:
Các bước Tải CH Play về máy tính Win 7/8/10/11 trên giả lập Android LDPLayer a3
Bước 4: Chuẩn bị sẵn một tài khoản gmail để đăng nhập vào ứng dụng CH PLay trong bước này: điền thông tin đăng nhập và Login.
Các bước Tải CH Play về máy tính Win 7/8/10/11 trên giả lập Android LDPLayer b
Bước 5: Chọn Tôi đồng ý để tiếp tục.
Các bước Tải CH Play về máy tính Win 7/8/10/11 trên giả lập Android LDPLayer c
Bước 6: Khi đăng nhập xong bạn có thể nhập tên ứng dụng, trò chơi muốn tải về máy tính của mình như trên điện thoại, sau đó bấm Cài đặt là xong.

Tổng kết và đánh giá

Bài viết trên đây mình đã tổng hợp và chia sẻ về cách tải ứng dụng cửa hàng CH PLay (Google Play) Store trên máy tính và laptop windows đơn giản với giả lập Android LDPLayer. Như vậy là không chỉ có BlueStacks, Droid4X, Nox APP Player... có CH PLay mà trên cả LDPLayer hay bất kỳ giả lập Android nào hiện nay cũng đã hỗ trợ kho tải này sẵn trên bản cài, nghĩa là bạn chỉ cần cài giả lập là CH Play tự có hoàn toàn không cần tải về hay cài đặt. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất thì có thể thực hiện hoàn toàn tương tự theo hướng dẫn cài đặt CH Play trên Android ở đây nhé. Chúc bạn thành công!