Trang Chủ Ch-Play
Trang Chủ » Ha Doan Ngoc

Ha Doan Ngoc

Ha Doan Ngoc

Theo dõi tôi trên: Facebook - Twitter - Instagram - LinkedIn - Pinterest - APKPure


Về tôi

Xin chào các bạn, mình là Ha Doan Ngoc đây, mình sinh ra ở Hưng Yên quê của nhãn lồng và nhiều đặc sản, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Phố Hiến. Mình yêu thích máy tính và đã theo học ngành Công Nghệ Thôn Tin của một trường đại học ở Việt Nam. Mình tốt nghiệp đại học và trở thành một lập trình viên làm việc tại Hà Nội, tuy nhiên thì mình luôn mong muốn lập nghiệp tại quê hương nên đã quyết định thay trở về quê làm việc. Mọi thứ bắt đầu đều rất khó khăn và tiền kiếm được không đủ trang trải cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nên đã có một thời gian khá dài mình vào làm công nhân cho một số công ty của Nhật Bản và Việt Nam. Rất may mắn mình được những người bạn chia sẻ về kiến thức SEO, Marketting nên một lần nữa mình lại quyết tâm theo đuổi đam mê với công việc khá thú vị này. Mình bắt đầu tạo lập trang web này và chỉnh sửa, cập nhật nội dung, phát triển nó cho đến hôm nay.

Thành công lớn nhất của mình đạt được chính là nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía các bạn, những người dùng truy cập website thường xuyên để mình có được động lực phát triển trang web như hôm nay. Để cảm ơn mọi người, mình sẽ cố gắng, nỗ lực phát triển nhiều nội dung hay, hữu ích hơn nữa để chia sẻ tới tất cả mọi người, mong rằng trong thời gian sắp tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía tất cả các bạn. 

Nếu bạn có bài viết hay, muốn chia sẻ, đóng góp trên trang web thì có thể liên hệ với mình qua email và các nền tảng mạng xã hội sau đây nhé.

Cảm ơn tất cả các bạn, yêu các bạn rất nhiều!