Trang Chủ Ch-Play
Trang Chủ » Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

 Chính Sách Bảo Mật

  • Bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng là chính sách cần thiết và quan trọng trên bất kỳ website nào, ChPlays.Com cũng đưa ra một số chính sách bảo mật để bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Chính sách này không áp dụng để làm rõ hơn việc xử lý thông tin cá nhân của người dùng được thu thập và xử lý như thế nào đối với các hoạt động trên trang web.


I. Thu thập thông tin, dữ liệu cá nhân

  • ChPlays.Com không lưu trữ hay thu thập, sử dụng bất kỳ thông tin, dữ liệu cá nhân nào của khách truy cập nên sẽ không bao gồm việc đăng ký, đăng nhập các thông tin gồm họ tên, địa chỉ, tuổi, giới tính, số tài khoản ngân hàng, ảnh đại diện, vị trí... khi họ truy cập vào trang web này.
  • Về lịch sử duyệt web hay cache, cookies, IP có thể được lưu trữ bởi trình duyệt web trên máy tính hay thiết bị của người dùng không lưu trên máy chủ của Chplays.com.

II. Không cung cấp các phần mềm, ứng dụng độc hại, bẻ khóa

  • Mọi người có thể download và sử dụng các phiên bản miễn phí, dùng thử của phần mềm, ứng dụng và đăng ký thuê bao hay mua bản quyền từ nhà phát hành, chúng tôi chỉ giới thiệu và không có bất kỳ trách nhiệm hay liên quan nào về việc này. Chúng tôi cũng không chia sẻ hay cung cấp bất kỳ phần mềm độc hại, gián điệp nào đem lại sự không an toàn cho người dùng. Mọi ứng dụng đều được sưu tầm từ những web lớn hay store uy tín hàng đầu được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản và tải xuống thiết bị của mọi người. Để đảm bảo an toàn hơn bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra, quét virut trước khi tải về máy.

  • ChPlays.Com không cung cấp hay chia sẻ phần mềm bẻ khóa và luôn mong muốn mọi người tôn trọng bản quyền của sản phẩm khi sử dụng các phần mềm tạo ra các sản phẩm thương hiệu cho công ty, trường học, tổ chức của mình. Tất cả các tệp tin đều được cung cấp từ file gốc từ nhà xuất bản nên những vấn đề liên quan đến pháp lý hay phát sinh khác khi sử dụng phần mềm đều thuộc trách nhiệm của nhà phát hành, tác giả tạo ra phần mềm đó.

III. Liên kết

  • ChPlays.com có thể chứa các liên kết tới những website, blog khác và chúng tôi không giám sát, kiểm soát nội dung hay việc website đó thu thập dữ liệu, thông tin của người dùng nên trách nhiệm pháp lý hay nghĩa vụ pháp lý đối với các thông tin trên website đó đều không thuộc về chúng tôi và khuyến khích các bạn hãy xem xét kỹ các chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng riêng trên từng trang web đó.

IV. Thay đổi và cập nhật

  • Các chính sách trên ChPlays.Com có thể được thay đổi thường xuyên để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của website, xu hướng phát triển của công nghệ hay nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Các chính sách mới cập nhật sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải trên trang web vì thế chúng tôi khuyến khích các bạn thường xuyên xem các chính sách bảo mật khi ghé thăm trang web.