Trang Chủ Ch-Play
Trang Chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chúng tôi là Chplays

Bắt đầu với đam mê của tuổi trẻ

Chúng tôi là những người đam mê về công nghệ, máy tính, internet và phần mềm, ứng dụng, trò chơi trên khắp đất nước Việt Nam. Chúng tôi đã gặp nhau, chia sẻ với nhau những điều thú vị, tuyệt vời nhất về Google, Facebook, Twitter để tìm kiếm, chia sẻ những điều liên quan tới PC, Mobile hay phần mềm, ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi là những người đam mê với blogger, muốn chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức hay thông qua kênh blogger của Google với sản phẩm mà chúng tôi rất ưng ý là chplays.com.

Chúng tôi làm gì?

Với những khao khát cháy bỏng muốn đóng góp cho cộng đồng người dùng internet nhiều nhất có thể các giá trị miễn phí ở Việt Nam, chúng tôi tìm kiếm, sưu tầm, tổng hợp các chia sẻ hay về phần mềm, ứng dụng, trò chơi, máy tính, điện thoại smartphone để hướng dẫn người dùng lựa chọn phần mềm ở đâu được miễn phí, chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho mọi người.


Nhiệm vụ của chúng tôi

Luôn luôn học hỏi, nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin, các ứng dụng, trò chơi mới trên di động để hỗ trợ, hướng dẫn người dùng về cách download, cài đặt, sử dụng, đăng ký, đăng nhập tài khoản trên các tiện ích hay sử dụng trên mobile, PC. Chúc bạn luôn có những giây phút thoải mái nhất khi đến với chplays.com.