Trang Chủ Ch-Play
Tải Appvn - Kho tải ứng dụng hay cho máy Android, IOS miễn phí


Tải Appvn - Kho tải ứng dụng hay cho máy Android, IOS miễn phí

Tải Appvn về máy miễn phí

Download Appvn về máy miễn phí để tải và cập nhật ứng dụng, trò chơi mới nhất cho máy Android.  Cài Appvn Apk Android ở đây.
Appvn là kho tải ứng dụng và game do Appvn.com phát hành dành riêng cho người dùng ở Việt Nam, giúp bạn dễ dàng thưởng thức hàng ngàn game online, offline hay, ứng dụng hot nhất miễn phí, cập nhật và tải ứng dụng Android tốt nhất mỗi ngày.
Link tải Appvn APK cho Android: https://appvn.com/android/download-appvn

Giới thiệu Appvn Android

Tải Appvn - Kho tải ứng dụng hay cho máy Android miễn phí
Logo chuẩn của Appvn
Hiện tại Appvn cung cấp 2 phiên bản dành cho smartphone hệ điều hành Android và Windows Phone và ngừng cung cấp bản cài trên các thiết bị IOS như iPhone hay iPad của Apple. Cũng như Ch Play hay App Store thì Appvn cũng ra mắt người dùng một bản ứng dụng cài đặt vào máy và một bản web có thể sử dụng trình duyệt web để truy cập và tải xuống trực tiếp được.
Tải Appvn - Kho tải ứng dụng hay cho máy Android miễn phí a
Kho game trên Appvn

Kho ứng dụng Appvn là kho tải đầu tiên của Việt Nam hỗ trợ trên cả 3 nền tảng hệ điều hành là Android, IOS và Windows Phone ngay khi mới phát hành, nhận được sự ủng hộ cũng như yêu thích của đông đảo người dùng Việt, tuy nhiên thì đến nay các sản phẩm số trên Appvn chủ yếu tập trung vào các thiết bị chạy hệ điều hành Android và trên trang chủ Appvn.com cũng chỉ cung cấp bản cài duy nhất cho Android Device mà không hỗ trợ các hệ điều hành khác nữa.  Nội dung trên Appvn khá đa dạng, nhiều chủ đề, thể loại khác nhau và được xếp vào 4 danh mục chính là : Ứng Dụng, Game, Xem Phim, Đọc Sách.
Tải Appvn - Kho tải ứng dụng hay cho máy Android miễn phí b
Top game, app mới nhất trên Appvn
Ngay từ khi mới ra mắt thì Appvn hấp dẫn và tạo được sự yêu mến của người dùng với kho ứng dụng và trò chơi được tổng hợp khá đầy đủ lên tới hàng ngàn siêu phẩm hay thậm chí những bản ứng dụng mod hay các bản trò chơi pro mất phí cũng được chia sẻ trên Appvn, mang đến sự đa dạng phong phú đáp ứng được nhiều hơn cho sự lựa chọn của người dùng điện thoại di động, đây thực sự là kho giải trí nên có trên dế yêu của bạn.

Ưu điểm của Appvn App

Appvn là sự nâng cấp, thay đổi lớn mang tính đột phá, chiến lược từ phiên bản AppStoreVn trước đó cả về giao diện người dùng lẫn chức năng của phần mềm, tiếp theo là các bản update cũng liên tiếp được nhóm phát triển tung ra để người dùng chọn lựa cho các dòng máy và phiên bản hệ điều hành Android trên smartphone họ đang dùng.
Tải Appvn - Kho tải ứng dụng hay cho máy Android miễn phí c
Giao diện màn hình trang chủ Appvn
Appvn Game cũng tương tự như Game Center của App Store hay Play games của Google Play có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng có sự khác biệt riêng, đặc trưng mà chỉ trên Appvn mới có. Kho game luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục phong phú về số lượng nhưng chất lượng cũng được đảm bảo và ưu tiên hàng đầu để phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới và nhu cầu, mong muốn của người dùng hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng download và cài đặt game yêu thích mà không cần đăng ký tài khoản hay đăng nhập nên rất thuận lợi cũng như đơn giản hóa nhiều thao tác cho bạn, thú vị hơn là Appvn cung cấp link tải hoàn toàn là APK nên bạn không cần lo lắng về việc game có hỗ trợ trên quốc gia của bạn hay không như trên CH Play. Một số game hot trên Appvn như MineCraft Poket Edition (PE), PUBG Mobile, FIFA Soccer, PES 2018 Pro... cho phép bạn download và sử dụng miễn phí hoàn toàn.
Tải Appvn - Kho tải ứng dụng hay cho máy Android miễn phí d
Giao diện cài game trên bản Appvn Plus
AppVn APK phù hợp với hầu hết các dòng máy smartphone Android như Samsung, Galaxy, LG, HTC, Asus, Sky, Oppo... nên được ưa chuộng và yêu thích nhiều ở thị trường Việt Nam và nhà phát triển ứng dụng này cũng đang cung cấp ứng dụng của mình trên một số nước khác trên thế giới.

Tính năng nổi bật của Appvn App

Hỗ trợ tìm kiếm nhanh, chính xác yêu cầu của người dùng khi muốn tìm bất kỳ game, ứng dụng yêu thích nào tiện lợi, an toàn hơn khi tải trên các web game khác.
Giao diện đơn giản, tinh tế, tiếng Việt phù hợp và dễ sử dụng cho tất cả mọi người.
Phân loại game, ứng dụng theo xu hướng người dùng, theo chủ đề và nhiều tiêu chí phân loại khác giúp bạn chọn và cài apps nhanh nhất.
Tải miễn phí chỉ với một chạm, không cần đăng nhập vẫn có thể cài bất kỳ ứng dụng Android nào bạn muốn.
Chia sẻ thông tin đầy đủ, chi tiết về những nội dung số chia sẻ trên kho tải.
Luôn nâng cấp, cập nhật phiên bản mới để fixed lỗi, cải thiện hiệu suất, tốc độ load cực nhanh.
Bình Luận: