Trang Chủ Ch-Play
Tải CH Play về máy tính PC miễn phí


Tải CH Play về máy tính PC miễn phí

Tải CH Play về máy tính, PC, Laptop hay máy tính để bàn giờ đây thật dễ dàng hơn bao giờ hết. CH Play không chỉ sử dụng được cho điện thoại mà sử dụng được cả cho máy tính, vậy chúng ta tải và sử dụng CH Play trên máy tính như thế nào? Nếu bạn thấy việc này khó khăn, hãy theo dõi cách làm và các bước cơ bản nhất để có thể cài phần mềm Ch Play vào máy tính windows của bạn ngay sau đây.
Tải CH Play về máy tính của bạn

Để tải CH Play về máy tính bạn cần cài đặt cho máy tính của mình một ứng dụng có tên là bluestack android (đây là ứng dụng giả lập Android). Khi cài xong ứng dụng này thì trên màn hình sẽ có giao diện như một chiếc điện thoại Android của bạn vậy.Trên phần mềm giả lập Android BlueStacks mới nhất hiện nay kể cả phiên bản 2 và 3 đều tích hợp sẵn cửa hàng CH Play đem đến sự thuận tiện hơn cho những người dùng mới cũng như những game thủ hàng đầu, tránh được nhiều lỗi trong quá trình cài đặt CH Play nên đây cũng là điều mà rất nhiều người dùng mong muốn có được. Do vậy bạn chỉ cần cài BlueStacks trên máy tính của mình thì ngay lập tức CH Play cũng đã có sẵn trên đó để sử dụng, và khi đó PC của bạn giống như một thiết bị smartphone hệ điều hành Android chính hãng với đầy đủ các tính năng của một thiết bị Android hiện đại, tiên tiến, thậm chí còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bất kỳ máy Android nào mà ngay trên bài viết nay chúng tôi sẽ chia sẻ nhanh với bạn cùng mọi người.

Mở BlueStack trên máy tính ra và mở trình duyệt web bạn có thể truy cập vào https://play.google.com/store để tải game và ứng dụng trực tiếp về từ đây, đây chính là trang chủ CH Play đó bạn. Bạn cần game hay ứng dụng chỉ cần gõ tên vào đó và đợi kết quả tìm kiếm trả về và cài đặt là xong.


Hoặc bạn có thể vào tải ch play để tải về và cài đặt file ứng dụng CH Play cũng được, và với CH Play trên máy tính này thì bạn đã sở hữu một thiết bị Android thứ 2 cho mình rồi đó.

Hướng dẫn cài đặt giả lập Android BlueStacks và đăng nhập CH PLay

Bước 1: Tải phần mềm BlueStacks về máy phiên bản mới nhất ở đây

Bước 2: Đợi khi nào tải xong, bạn mở file download để tiền hành Cài BlueStacks vào máy tính, laptop.

Bước 3: Nhấn Cài đặt để bắt đầu cài BlueStacks trên windows.

Bước 4: Cài xong, mở BlueStacks để cấu hình và đăng nhập tài khoản CH Play trên BlueStacks.

Lưu ý: Bạn cần có sẵn tài khoản Gmail để đăng nhập và sử dụng Ch Play trên máy tính, nếu chưa có bạn có thể đăng ký nhanh một tài khoản gmail trên trình duyệt web cho nhanh nhé. Đây là tài khoản thông thường, phổ biến nhất để download game, apps miễn phí. Nếu muốn mua game, apps, sách, phim trên Ch PLay bạn cần tạo cho mình các phương thức thanh toán phù hợp như tạo tài khoản Paypal, sử dụng thẻ tín dụng Master Card hay Visa Debit, hoặc hiện nay nhà mạng ở VN đã hỗ trợ thanh toán mua hàng trên CH Play qua tài khoản trên thẻ Sim rất thuận tiện, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tự mình làm được.

Ưu điểm của BlueStacks và CH PLay trên Máy Tính

Hiện nay thì BlueStacks đã hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows 7/ 8/ 8.1/ 10/ XP/ Vista do đó nó được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  • BlueStacks có dung lượng vừa phải, không quá lớn, hầu hết các máy tính và laptop hiện nay đều có cấu hình phù hợp để cài và sử dụng được.
  • Tạo môi trường giả lập Android như thật khiến cho người dùng không bị bỡ ngỡ và không gặp bất kỳ khó khăn nào khi dùng.
  • Người dùng sở hữu đồng thời 2 kho ứng dụng là Ch Play và BlueStacks trên cùng một PC nên sự lựa chọn, tìm kiếm và sử dụng trở lên đa dạng hơn rất nhiều.
  • Tải nhanh hơn thông qua chuột và bàn phím, mạng internet và wifi như trên windows.
  • Chơi game thoải mái với màn hình lớn, độ phân giải cao của PC cùng hiệu suất xử lý nhanh đến bất ngờ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game khủng mà bạn yêu thích trong khi đó thì Mobile không thể nào làm được.
  • Khởi chạy nhiều game cùng, lúc, hoặc vừa sử dụng ứng dụng chát, vừa trò chuyện, vừa chơi game với nhiều tab và khả năng xử lý đa nhiệm trên PC mà mobile không có được.
  • Cài nhiều game hơn do bộ nhớ và không gian lưu trữ trên PC là không giới hạn.
Và còn nhiều lý do khác khiến cho ngày càng nhiều người dùng Android, đặc biệt là các game thủ, nhà phát triển game, apps Android tìm đến và sử dụng BlueStacks nhiều hơn so với bất kỳ giả lập Android nào khác. Nếu bạn chưa sử dụng hoặc chưa biết đến BlueStacks cũng như Ch Play trên PC thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn cài vào máy, khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà trước này chưa từng biết đến.

Bạn có thể tải game, tải ứng dụng bất kỳ với thao tác như với chiếc điện thoại Android của mình vậy, thật đơn giản và bất ngờ phải không nào, không cần điện thoại mà vẫn có thể sử dụng CH Play trên máy tính được thì thật là tuyệt vời phải không nào. Chúc bạn tải về và cài đặt thành công nhé.
Bình Luận: