Trang Chủ Ch-Play
Hottruyen - Ứng dụng web đọc truyện cười hay miễn phí


Hottruyen - Ứng dụng web đọc truyện cười hay miễn phí

Về Hottruyen

Hottruyen là nền tảng blogger đọc truyện hay miễn phí, tổng hợp truyện cười, chuyện vui hài hước, và nhiều thể loại khác trên internet để các bạn đọc có thể thưởng thức các câu chuyện hay, những mẩu chuyện ngắn hay và ý nghĩa, đem lại niềm vui cho mọi người sau những khoảng thời gian học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hottruyen mới được phát triển và đang trong quá trình cập nhật nội dung nên mong mọi người thường xuyen ghé thăm và ủng hộ nhé.

Hottruyen - Ứng dụng web đọc truyện cười hay miễn phí a

Ứng dụng Hottruyen, website đọc truyên online chính thức https://hot-truyen.blogspot.com/ nơi bạn được hòa mình vào những câu chuyên yêu thích với tốc độ lướt nhanh cả trên di động lẫn để bàn, giao diện đẹp, thân thiện, truyện đọc cập nhật thường xuyên mới nhất. Chúng tôi chủ yếu phát triển mảng truyện cười hài hước, còn truyên tranh, Ngôn tình, kiếm hiệp, Truyên Teen, Đố vui và một số chủ để khác cũng sẽ được dần cập nhật và đăng tải để mọi người cùng tận hưởng.

Cập nhật truyện theo thể loại mới nhất trên Hottruyen giúp bạn đọc truyện online nhanh, truyện chữ, truyện tranh hay... mọi ý kiến đóng góp mong mọi người hãy để lại bình luận của mình để website cập nhật các chủ đề mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiếp tục phát triển theo xu hướng của đông đảo bạn đọc.

Mô tả tính năng cơ bản Hottruyen

- Đọc truyện Online, truyện cười hay mọi lúc, mọi nơi 
- Đọc trên mọi thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và laptop dễ dàng
- Hỗ trợ đa nền tảng Android, iOS, Windows
-Tìm kiếm nhanh các chủ đề, câu chuyện bạn yêu thích, tìm theo tên hoặc chủ đề, thể loại, tác giả
- Cập nhật bảng xếp hạng những truyện hay, truyện đọc nhiều, truyện mới nhất, thịnh hành, hót nhất, yêu thích nhất.
- Giao diện đơn giản giúp load nhanh và nhẹ hơn giúp máy chạy ít bị nóng và hao pin hơn.

Link tải Hottryen mới nhất

Link trang chủ: https://hot-truyen.blogspot.com/

Nếu bạn yêu thích đọc truyện, vào hottruyen blog để cập nhật và đóng góp những câu chuyện hay mà bạn biết để mọi người cùng thưởng thức nhé. Chúc bạn giải trí vui vẻ với các ứng dụng apk hay khác trên ChPlays.Com.

Chú ý: Với tính năng mua hàng trong ứng dụng của trò chơi hay ứng dụng mà bạn tải về từ cửa hàng CH Play sẽ bị tính phí khi lựa chọn mua vật phẩm hay nâng cấp lên bản cao cấp trả phí. Hãy quản lý tính năng này trong phần cài đặt để tránh ai đó sử dụng thiết bị của bạn đăng ký hoặc mua bằng cách thiết lập mật khẩu để bảo vệ an toàn tốt nhất nhé.