Trang Chủ Ch-Play
Cốc Cốc - Tải trình duyệt Cốc Cốc miễn phí


Cốc Cốc - Tải trình duyệt Cốc Cốc miễn phí

Tải trình duyệt web Cốc Cốc về máy

Bạn nên sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, laptop hay điện thoại Android của mình bởi đây là một phần mềm do người Việt Nam phát triển, là một trình duyệt web rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn khó có thể tìm thấy ở các trình duyệt nổi tiếng khác như Chrome hay FireFox.
Cốc cốc là trình duyệt khá quen thuộc trên máy tính, pc, laptop mà được dựa trên nển tảng Open Source phổ biến với độ bảo mật cao, tính ổn định và khả năng truy cập web tốt, nhanh nhẹ hỗ trợ nhiều tính năng hay cho người dùng. Cốc Cốc được phát triển hướng mạnh mẽ tới người dùng Việt Nam, giờ đây bạn có thể duyệt web nhanh và an toàn trên điện thoại và thiết bị di động Android với trình duyệt web siêu tốc Cốc Cốc.
Tải Cốc Cốc miễn phí
Cốc Cốc - trình duyệt web nhanh và nhẹ cho Android, Windows
Tải Cốc Cốc trực tiếp trên chplays.com hoàn toàn miễn phí, an toàn, nhanh chóng bạn sẽ được download bản cài online chính thức từ nhà phát hành phần mềm này với phiên bản mới nhất luôn được cập nhật ngay ở đây. Cốc Cốc Browser không những mang đến cho bạn hiệu suất tải dữ liệu trang web nhanh nhờ công nghệ nén data tiên tiến cho phép bạn lướt web với trải nghiệm siêu tốc cũng như xem video không hề bị giật lag hay ảnh hưởng do có quá nhiều hình ảnh, quảng cáo trên website.

Đặc biệt hơn nữa là khi facebook của bạn bị chặn hay rất khó khăn để truy cập vào được do mạng lag, kết nối chậm khiến cho việc kết nối và trò chuyện với bạn bè, người thân bị gián đoạn thì sử dụng Cốc Cốc Browser là giải pháp cực kỳ hữu ích để khắc phục nhanh, hiệu quả vấn đề này. Cho dù trên FireFox hay Chrome mà Facebook bị chặn đi nữa thì trên Cốc Cốc bạn có thể vào bình thường không cần file hosts, không đổi dns hay thiết lập bất cứ thứ gì trên máy của bạn, quá tuyệt vời phải không nào.

Cốc Cốc được đánh giá là trình duyệt web đáng để sử dụng ở Việt Nam hiện nay, bởi có quá nhiều tiện ích cần thiết và thuận lợi cho người dùng. Công cụ tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn là Cốc Cốc Search (Cốc Cốc Tìm Kiếm) nó tương tự như Google Search, tuy không thể sánh ngang với Google nhưng đây cũng được coi là một bước tiến lớn mang tính đột phá vô cùng mạnh mẽ, một công cụ thông minh mang tầm cỡ quốc tế do chính những chuyên gia người Việt phát triển, rất đáng để tự hào và trân trọng phải không mọi người. Công cụ tìm kiếm này cũng cho ra kết quả chính xác và đúng với những gì mà người dùng mong muốn khi tìm, và nhà phát hành vẫn thường xuyên nâng cấp, cập nhật tính năng này để mang đến cho người dùng những gì tốt nhất, hiệu quả nhất và mục tiêu hướng tới những trải nghiệm search không kém gì gã khổng lồ google.

Cài đặt Cốc Cốc bạn còn được sở hữu một công cụ trợ giúp cho việc học toán khá tuyệt vời đó là Cốc Cốc Toán (coccoc math) hỗ trợ giải các bài toàn cấp 2 và 3 với nhiều bài toán, công thức phức tạp giúp cho học sinh và giáo viên tiết kiệm được công sức và thời gian giải toán khi áp dụng cho các bài toán có dạng tương tự nhau.

Bạn còn được trải nghiệm thêm Cốc Cốc Maps (bản đồ cốc cốc) trợ giúp cho việc tìm kiếm nhanh các địa điểm, vị trí cần tới nhanh nhất.

Việc download video trên youtube, facebook hay bất kỳ trang web phim, video nào trên internet sẽ trở lên dễ dàng hơn mà không cần đến tiện ích IDM hay phần mềm hỗ trợ nào khác. Tiện ích Savior của Cốc Cốc Browser sẽ tự động bắt link video và hiển thị nút Tải Xuống khi xem video trên các trang youtube, facebook hay bất kỳ website nào mà ngay cả khi IDM cũng bó tay không get được link download. Cốc Cốc cũng khẳng định rằng tiện ích này của mình có tốc độ download nhanh gấp 8 lần so với cách download thông thường mà bạn vẫn hay sử dụng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài các bộ gõ tiếng Việt thì giờ đây có thể tạm thời quên nó đi nhé, Cốc Cốc cho phép bạn nhập văn bản tiếng Việt dễ dàng mà không cần đến bộ gõ, đặc biệt hơn là tính năng tự động thêm dấu và sửa lỗi chính tả sẽ làm bạn thấy bất ngờ và không thể tin nổi, hãy thử ngay nhé.

Các tính năng hay của Cốc Cốc

- Duyệt web nhanh, nhẹ, và miễn phí

- Hỗ trợ download file nhạc, video, ảnh... về máy mà không cần sử dụng phần mềm download

- Tích hợp sẵn nhiều công cụ như DNS, Download

- Truy cập Facebook đơn giản ngay cả khi bị chặn trên các trình duyệt khác

- Dung lượng nhẹ, tải về và cài đặt nhanh chóng.

- Xem phim, video, clip hay với tốc độ load nhanh

- Có tính năng đồng bộ dữ liệu để sử dụng trên máy tính và các thiết bị khác

- Cho phép duyệt chế độ ẩn danh

- Tìm kiếm thông minh

- Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói
 Tải trình duyệt web cốc cốc miễn phí
Tải Cốc CỐc cho máy tính, điện thoại smartphone Android miễn phí

Download Cốc Cốc về Máy Tính
Phiên bản mới nhất

Phát hành: http://coccoc.com/

Dung lượng: 1,14 MB

Hỗ trợ: Máy Tính, Laptop Windows 7/ 8/ 8.1/ 10/ XP

Tải xuống và sử dụng: miễn phí

Link tải trực tiếp: http://coccoc.com/vi/win/thanks.html

Download Cốc Cốc về điện thoại Android

Tải về và cài đặt Cốc Cốc cho điện thoại miễn phí trên kho ứng dụng cửa hàng CH Play phiên bản Cốc Cốc cho điện thoại Android như Samsung, LG, HTC, Asus, SKY...

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coccoc.trinhduyet&hl=vi

Hỗ trợ Android 4.0 +

Sử dụng: miễn phí
Nếu chưa có Cốc Cốc trên PC hay Mobile Android thì nhanh nhanh Download và cài đặt hoàn toàn miễn phí ở đây nhé. Chúc bạn thành công!Bình Luận: