Trang Chủ Ch-Play
Tải về APK LuluBox cho Android mới nhất


Tải về APK LuluBox cho Android mới nhất

Tải Về Apk LuluBox

 • LuluBox is one of the good apps on Apkpure.com that has been downloaded by a lot of users, giving you all skins or skins for free and much more in a game or mobile app plugin box. For those who love Android. As a third-party application, but this application is quite useful for gamers to help optimize the game experience on Android, similar to Parallel space users can create a new game account to play games. . When opening the game from the LuluBox application, there will be a magical surprise for you instead of opening the game directly from the game account on your device.
Tải về APK LuluBox cho Android mới nhất a


LuluBox là một trong những ứng dụng hay trên Apkpure.com được rất nhiều người dùng tải về máy, mang đến cho bạn tất cả giao diện hay skin miễn phí và nhiều thứ thú vị khác trong hộp plugin trò chơi hay ứng dụng di động dành cho những ai yêu thích Android. Là một ứng dụng của bên thứ ba nhưng ứng dụng này lại khá hữu ích cho các game thủ giúp tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi trên Android, tương tự như Parallel space người dùng có thể tạo một tài khoản game mới để chơi trò chơi. Khi mở trò chơi từ ứng dụng LuluBox sẽ có điều bất ngờ kỳ diệu dành cho bạn thay vì mở game trực tiếp từ tài khoản trò chơi trên thiết bị của bạn. 

Thông tin về ứng dụng LuluBox Android

Tên ứng dụng: APK LuluBox
Phát hành: Lulu
Phiên bản mới nhất: 6.2.2
Cập nhật mới nhất: 1 tháng 9, 2021
Dung lượng: 15,4 MB
Hỗ trợ: Android 4.4 trở lên
Phiên bản khác LuluboxPro
Download và sử dụng: MIỄN PHÍ

Ưu điểm nổi bật của LuluBox

 • Không cần phải há ch hay kỹ năng tương tự
 • Không cần sử dụng các gói MOD
 • Không cần thiết phải root máy
 • Được trải nghiệm trò chơi Premium miễn phí
 • Cập nhật các plugin nhanh chóng và miễn phí
 • Và bạn cũng có thể
 • Dễ dàng mở khóa toàn bộ skin cho người hùng trong Mobile Legends hoàn toàn free.
 • Có thể mở khóa các trang phục trong game Garena Free Fire (FF) dễ dàng và free.
 • Nhận ngay 5 theme cực hot cho PUBG
 • Sở hữu ngay số lượng coin khôn giới hạn cho Subway Surfer
 • Thêm nữa là Hole.io hay Rise Up cũng sẽ được mở khóa tất cả các skin cho người chơi.
 • Có chat room dành cho người chơi và nhà phát triển mod.
Tải về APK LuluBox cho Android mới nhất b

Apk Lulubox hỗ trợ PUBG MOBILE UI SKIN

Có 5 loại SKIN UI được hỗ trợ bởi LuluBox và chúng ta có thể sử dụng chúng miễn phí. Nếu bạn muốn ghi lại trận đấu PUBG thì chỉ có ứng dụng LuluBox mới có khả năng cung cấp cho bạn Skin đặc biệt này.

Hiện nay LuluBox là một trình chia sẻ plugin và tiện ích quản lý trò chơi di động được sử dụng rộng rãi trên thế giới với mục tiêu chính là giúp người chơi có được trải nghiệm với những trò chơi mà họ yêu thích một cách thú vị nhất. Và LuluBox sẽ giúp bạn quản lý, tổ chức các game phổ biến nhất dành cho di động hiện nay giúp bạn vào mở chạy game nhanh hơn, dễ hơn, tạo ra một môi trường riêng tư, an toàn nhằm bảo vệ thông tin của người chơi tốt hơn.

Người chơi sẽ chia sẻ thông tin và tải lên plugin của mình với LuluBox nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm chơi trò chơi ở nhiều cách khác nhau và có thể làm chủ các trò chơi thực sự dễ dàng.

Các tính năng chính của LuluBox Android

Quản lý game hiệu quả

 • Giúp bạn quản lý trò chơi của mình, cung cấp các plugin cần thiết mang tới trải nghiệm thú vị với các thiết kế và tương tác trên trò chơi.

Nâng cấp chức năng của trò chơi

Bạn sẽ thấy các trò chơi được nâng cấp tốt hơn nhiều so với trình tải Youtube. LuluBox Video Browser sẽ hỗ trợ bạn download video và lưu video trực tiếp trên thiết bị Android. Để thực hiện được việc này bạn chỉ cần mở trang web xem video trong LuluBox Video Browser, tiếp theo là chọn các video hay bộ phim bạn thích và muốn tải xuống sau đó nhấn vào nút download ở phía dưới cùng của màn hình ứng dụng. Trình download video HD miễn phí với tốc độ nhanh hơn nhiều lần dành cho nền tảng Android, đơn giản là chỉ cần tải và cài đặt Apk LuluBox cho Android và dùng thử ngay.

Với LuluBox thì tải xuống các video trên Youtube, Facebook, Twitter, Instagram và nhiều web video khác thật đơn giản, download và xem video ngoại tuyến trên Android ngay hôm nay với phiên bản LuluBox mới nhất 2021.
Tải về APK LuluBox cho Android mới nhất c
Chú ý: Tất cả các plugin đều được tải lên bởi người dùng và LuluBox không tải lên bất kỳ Plugin nào.

Tải xuống LuluBox Apk cho Android và cài đặt mới nhất

 • Bạn có thể tải về ứng dụng này an toàn và miễn phí trên ApkPure, đầu tiên hãy vào trang chủ Apkpure và điền vào ô tìm với LuluBox.
 • Tiếp theo nhấn Tải về Apk
 • Lưu tệp tin cài đặt trên máy
 • Mở và tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

Trên đây là chia sẻ mà CHPlays.Com tổng hợp để mọi người cùng tham kháo thêm về ứng dụng LuluBox Apk Android dành riêng cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành này. Chúc bạn thành công!