Trang Chủ Ch-Play
Tải mẫu CV xin việc file word đẹp hoàn chỉnh mới nhất 2022 miễn phí


Mẫu CV xin việc file word đơn giản và hoàn chỉnh miễn phí


Để kiếm được vị trí công việc ngon thì ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên ngành giỏi thì bước đầu tiên để chinh phục nhà tuyển dụng chính là bộ hồ sơ của bạn phải đầy đủ, CV phải chất. CV xin việc cũng là tài liệu cực kỳ quan trọng trong bộ hồ sơ ứng tuyển của bạn khi muốn vào làm ở một công ty, doanh nghiệp, cơ quan, trường học hay trung tâm nào đó bởi nó thể hiện đầy đủ, chi tiết nhất về điểm mạnh, kỹ năng cũng như nhiều yếu tố khác xem bạn có đáp ứng được yêu cầu của công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra hay không. Chính vì thế để tạo được ấn tượng tốt cho khởi đầu tốt đẹp khi đi xin việc thì hãy tạo cho mình một mẫu CV xin việc chuẩn form, thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp, đầy đủ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hiện nay. 
Tải mẫu CV xin việc file word đẹp hoàn chỉnh mới nhất 2021 miễn phí a

 • Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những mẫu CV xin việc file word, pdf hoàn chỉnh, phù hợp nhất để tham khảo và chỉnh sửa thì ChPlays.Com xin tổng hợp những mẫu sơ yếu lí lịch đang hot nhất trên interet hiện nay để bạn lựa chọn, download về máy ở định dạng file word thuận tiện cho việc chỉnh sửa theo phong cách riêng của mình.

Lý do chính nên tải mẫu CV xin việc file word về máy

Bạn nên download và sử dụng các mẫu CV xin việc file word có sẵn trên internet thay vì tự mình tạo các mẫu CV mới bởi vì:

- Các mẫu CV có sẵn sẽ đầy đủ, chi tiết và chuẩn hơn việc tự mình nghĩ ra thông tin. Mẫu CV đẹp, hiện đạy thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp đa dạng về chủ đề, phong phú về các mẫu, đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh đã được sử dụng để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.
- Tải về miễn phí không giới hạn về lượt download nên bạn có thể thoải mái download nhiều mẫu VC xin việc về máy để so sánh, tham khảo áp dụng để tạo mẫu CV của riêng mình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.
- Hỗ trợ tải về xem và chỉnh sửa trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau, do điện thoại và máy tính hiện nay đều hỗ trợ các công cụ văn phòng của Microsoft nên việc chỉnh sửa trên các thiết bị và lưu lại sẽ rất nhanh và thuận tiện.
- Có thể tham khảo làm tài liệu cho các bản CV xin việc viết tay của bạn được đảm bảo chuẩn như bản đánh máy.
- Cơ hội trúng tuyển và tạo được sức hút hơn với nhà tuyển dụng hơn nhiều so với CV tự tạo.

Cách tạo, chỉnh sửa CV xin việc sau khi tải về các mẫu

 • Bước 1: Chọn mẫu CV phù hợp với công việc, vị trí mà bạn cần ứng tuyển vào công ty nào đó (lựa chọn mẫu thiết kế theo ngành nghề, tính chất công việc, kỹ năng và trình độ của bạn).
 • Bước 2: Điền thông tin đầy đủ vào mẫu CV như kỹ năng, trình độ học vấn, bằng cấp, kinh nghiệm... chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh, tin học...

Tải mẫu CV xin việc file word đẹp hoàn chỉnh mới nhất 2021 miễn phí b
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và lưu lại mẫu CV đẹp để in ấn nộp kèm hồ sơ hoặc gửi nộp CV xin việc qua email tới nhà tuyển dụng, chia sẻ cho bạn bè làm mẫu hoặc sử dụng cho những lần ứng tuyển tiếp theo.

Tải các mẫu CV xin việc file word miễn phí hot nhất hiện nay

Lựa chọn mẫu phù hợp các ngành nghề muốn ứng tuyển gồm:
 1. Mẫu CV xin việc ngành nghề bất động sản
 2. Mẫu CV hành chính nhân sự
 3. Mẫu CV xin việc Part time
 4. Mẫu CV xin việc marketting
 5. Mẫu CV xin việc thực tập viên
 6. Mẫu CV xin việc thiết kế web, lập trình
 7. Mẫu CV xin việc ngành ngân hàng
 8. Mẫu CV xin việc ngành kiến trúc, xây dựng
 9. Mẫu CV xin việc ngành kế toán
 10. Mẫu CV xin việc bán hàng, kinh doanh
Tải mẫu CV xin việc file word đẹp hoàn chỉnh mới nhất 2021 miễn phí c
Và nhiều lĩnh vưc, ngành nghề, công việc khác hoặc bạn lựa chọn theo phong cách thiết kế chuẩn, ấn tượng, tinh tế, cổ điển, hiện đại, truyền thống, mẫu viết tay, cá tính, phong cách, sáng tạo, màu sắc, chủ đề....

Hướng dẫn cách tải mẫu CV xin việc file word, tạo CV ấn tượng nhất

Link website tham khảo tải và tạo CV xin việc online: 
https://vietcv.io/
https://cv.timviec.com.vn/
Bạn có thể tìm thêm các mẫu CV xin việc file word, excel từ những website chia sẻ khác để tham khảo thêm nhé.

Trên đây là tổng hợp về các mẫu CV xin việc để mọi người cùng tìm hiểu, tải về hay tạo trực tiếp trên web những mẫu CV xin việc đẹp, chuẩn, hoàn chỉnh chuyên nghiệp và có sức hút mạnh mẽ, ấn tượng đối với bất kỳ nhà tuyển dụng khi muốn ứng tuyển vào lĩnh vực, ngành nghề nào cho người mới ra trường, làm part time hay full time, chúc bạn thành công và có được công việc tốt như mong muốn.

Đăng bàiCập nhật: