Trang Chủ Ch-Play
Cách Tải CH Play Cho iPhone, iPad (iOS) siêu đơn giản


Cách tải APK Ch Play về điện thoại iPhone, iPad khám phá kho ứng dụng Android trên iOS

Cũng giống như Android có Google PLay thì iOS sử dụng APP Store để tải ứng dụng, trò chơi về máy, mỗi nền tảng đều có kho ứng dụng riêng. Tuy nhiên trên bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để tải CH PLay trên điện thoại iPhone, iPad của mình đơn giản và hiệu quả nhất. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng bạn cũng cần lưu ý là bài viết chỉ mang tính chất giải trí dành cho những ai muốn troll bạn bè hay tạo điểm nhấn khác biệt cho iPhone của mình thôi nhé. Bạn sẽ không thể tải về ứng dụng hay trò chơi từ kho ứng dụng CH PLay vừa tải về như trên điện thoại Android được.

Hãy cùng ChPlays.Com tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tải về phiên bản Web của Ch Play trên các thiết bị iOS như iPhone 13 mới nhất hay các phiên bản khác như iPhone 6, 6s, iPhone 7, 7Plus, iPhone 8, iPhone X, XS Max, Promax, iPhone 11, 12,, 13, 14, iPad... bởi có thể bạn đã nhìn thấy ở đâu đó trên điện thoại iPhone có một apps giống như CH Play (cửa hàng google play store) và apps này như thế nào, nó có tác dụng gì, cài đặt nó có đơn giản không. Chúng ta cùng khám phá nhé.

Cách tải CH Play cho iPhone 13, iPad mới nhất 2021 a

Chúng ta đều biết rằng Ch Play là cửa hàng ứng dụng hay và hữu ích đỉnh cao số 1 trên bất kỳ thiết bị Android hay giả lập Android nào bởi đây là kho tải uy tín, tin cậy, an toàn và phong phú nhất mà khó có một thư viện apps nào có thể vượt qua được Ch Play. Điều này khiến cho người dùng các nền tảng khác như Windows Phone hay iOS của Apple cũng muốn có được ứng dụng này trên thiết bị của mình, cho dù là có sử dụng được hay không thì vẫn muốn cài đặt để trải nghiệm nó trên iPhone mặc dù đã có App Store. 
Cách tải CH Play cho iPhone 13, iPad mới nhất 2021 b

Cách tải Ch Play trên iPhone và hướng dẫn cài đặt nhanh

  • Bước 1. Các bạn hãy chuẩn bị sẵn iPad hay iPhone chạy iOS đều được nhé.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào trình duyệt web Safari (lưu ý không sử dụng chrome hay cốc cốc, firefox nhé).
  • Bước 3: Tiếp theo chép và dán link tải tệp tin cấu hình CH Play cho iOS ở đây: http://id.codevn.net/chplay.mobileconfig
  • Bước 4: Vào phần Cài đặt -> Chọn Đã tải về hồ sơ bạn sẽ thấy có ứng dụng CH Play ở đây, tiếp theo bạn nhấn vào nút cài đặt ở phía trên cùng bên phải màn hình. 
Cách tải CH Play cho iPhone 13, iPad mới nhất 2021 c
  • Bước 5: Nhập vào mật khẩu của iPhone và nhấn Cài đặt.
Cách tải CH Play cho iPhone 13, iPad mới nhất 2021 d
  • Bước 6: Nhấn nút Xong là chúng ta đã hoàn tất cài CH Play cho iPhone, iPad.
Cách tải CH Play cho iPhone 13, iPad mới nhất 2021 e
Thoát ra màn hình chính bạn sẽ thấy có một ứng dụng tên là Ch Play trên màn hình và bắt đầu trêu đùa bạn bè với ứng dụng này nhé. Nếu chưa thấy Ch Play xuất hiện trên màn hình thì bạn hãy khởi động lại thiết bị thì Ch Play sẽ hiển thị nhé.
Cách tải CH Play cho iPhone 13, iPad mới nhất 2021 f
Với ứng dụng Ch Play trên iOS bạn có thể nhấn và xem được các ứng dụng như Messenger, Zalo, Facebook, Tiktok, Wifi chìa khóa vạn năng... tất cả các ứng dụng Android bạn yêu thích đều có tuy nhiên sẽ không cài đặt được trên các thiết bị này.

Và như vậy ChPlays.Com đã hướng dẫn bạn cách tải xuống cài đặt ứng dụng Ch play trên các thiết bị iPhone, iPad đơn giản để khám phá, trải nghiệm lướt xem các ứng dụng trên kho tải Android từ iPhone của mình nhé.

Đăng bàiCập nhật: