Trang Chủ Ch-Play
Cách tải và chơi Stumble Guys trên máy tính, PC đơn giản


Hướng dẫn Cách tải và chơi Stumble Guys trên máy tính


Stumble Guys: Multiplayer Royale

Stumble Guys là tựa game hành động được Kitka Games phát triển dành cho các thiết bị di động thông minh, tuy nhiên thì nếu bạn muốn cài game này trên máy tính thì hoàn toàn có thể với trình giả lập Android BlueStacks hoặc bất kỳ giả lập nào khác trên PC và MAC để có được trải nghiệm nhanh, nhẹ, mượt tuyệt vời nhất. Stumble Guys là sản phẩm được hãng này đầu tư khá nhiều cả về đồ họa, lối chơi cho đến nhân vật, kỹ năng và thử thách... tất cả đều cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn để đem lại cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ tuyệt vời nhất.


Chơi Stumble Guys để loại trực tiếp nhiều người chơi hỗ trợ tối đa là 32 người tham gia trực tuyến với nhiều level từ vòng này cho đến vòng khác với rất nhiều cuộc tranh đấu, hỗn loạn leo thang và người chiến thắng là người cuối cùng còn lại. Khi nhân vật của bạn bị vấp ngã hãy bắt đầu lại, chạy và chạy thật nhanh, đó là một cuộc đua bất tận không giới hạn.

Bước vào thế giới Stumble Guys với hàng loạt thách thức vô lý và những chướng ngại vật kỳ lạ, độc đáo, hãy hạ gục đối thủ của bạn và hoàn thành mọi thử thách giành chiến thắng cuối cùng. Nếu bạn đã sẵn sàng thì ngay sau đây CHPlays.Com sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi này trên máy tính của mình để trải nghiệm game thú vị hơn trên màn hình PC lớn và cấu hình mạnh mẽ hơn so với trên di động nhé.

Tính năng chính

• Chạy và lướt & Trượt qua đối thủ
• Tránh chướng ngại vật đang tới
• Nhiều người chơi thực sự trong Battle Royale
• Thiết kế đầy màu sắc và điên rồ
• Thể chất hài hước
• Nhiều tùy chọn tùy chỉnh
• Hàng tấn thất bại vui nhộn
• Rất nhiều cấp độ khác nhau

Cách tải và chơi Stumble Guys: Multiplayer Royale trên PC (máy tính)

Bước 1: Tải về và cài đặt giả lập Android BlueStacks trên máy tính của bạn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Google Play trên máy tính
Bước 3: Tìm trò chơi bạn gõ vào tên Stumble Guys: Multiplayer Royal từ cửa hàng Play trên BlueStacks

Bước 4: Bấm vào trò chơi trong danh sách kết quả tìm kiếm để Cài đặt


Bước 5: Nhấn Install để cài đặt trò chơi


Bước 6: Đợi quá trình cài đặt và tải xuống hoàn tất


Bước 7: Cài xong nhấn Open để mở chạy trò chơi


Bước 8: Đợi trò chơi khởi động xong bạn đăng nhập vào chơi Stumble Guys trên PC ngay thôi.Trên đây là các bước chi tiết để giúp bạn tải và cài đặt, chơi game Stumble Guys trên máy tính, PC laptop windows đơn giản chỉ với vài bước thao tác trên phần mềm giả lập Android BlueStacks, bạn có thể sử dụng giả lập khác như Nox, KOPlayer, LDPlayer, Droid4X... tùy thích nhé. Chúc bạn thành công!

Đăng bàiCập nhật: