Trang Chủ Ch-Play
Twitter cho Android - Tải về APK mới nhất


Twitter - Ứng dụng mạng xã hội Twitter phổ biến nhất

Một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay trên thế giới đó chính là Twitter - một cộng đồng người dùng lớn với rất nhiều xu hướng thịnh hành hiện nay được cập nhật liên tục. Vậy Twitter có gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu qua bài tổng hợp và chia sẻ dưới đây của CHPLAYS.COM các bạn nhé.

Twitter là gì?

Twitter là nền tảng social media - mạng xã hội trực tuyến phổ biến Twitter.com trên toàn thế giới hiện nay dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp nơi chia sẻ rất nhiều các xu hướng và câu chuyện thịnh hành, nổi bật trong ngày cho phép mọi người xem, nhắn tin, cập nhật các câu chuyện dưới dạng mẩu tin nhỏ với rất nhiều thông tin cập nhật nhanh chóng. Twitter cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng mạng xã hội được tin dùng hiện nay cả về tính chính xác, bảo mật, tốc độ và tính tương thích trên mọi thiết bị.

Thông tin thêm về Twitter

Tên ứng dụng: Twitter
Cung cấp bởi: Twitter Inc
Phiên bản mới nhất: khác nhau tùy thiết bị
Thời gian cập nhật: 10 tháng 5, 2022
Kích thước tệp APK: khác nhau tùy thiết bị
Cần có Android: khác nhau tùy thiết bị
Download và sử dụng: MIỄN PHÍ
Chủ đề: Mạng xã hội
Lượt tải+ Cài đặt: 1.000.000.000+ on Google Play
Có sẵn trên:CHPLAY, App Store

Twitter cho Android - Tải về APK mới nhất a
Với APP Twitter bạn có thể vừa chia sẻ những câu chuyện ngắn của mình trên mạng xã hội hoặc tham gia trò chuyện cùng bạn bè đến từ khắp mọi nơi cực vui nhộn.
Truy cập  mạng xã hội Twitter đơn giản để xem những gì đang thịnh hành và hot nhất hiện nay. Tweet lại hoặc đăng bài trên một chủ đề và lan tỏa những câu chuyện trên dòng thời gian Twitter để cập nhật những gì đang diễn ra từ khắp mọi nơi trên thế giới cho dù đó là tin tức trên mạng xã hội hoặc từ những nguồn khác.

Những tính năng chính

Twitter app là ứng dụng social media của bạn và cũng là nguồn truyền thông mới cho những gì đang diễn ra trên thế giới, trực tiếp từ những account của những người có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, thế giới hay bạn mỗi ngày.

Xem và thưởng thức các chủ đề thịnh hành nhất trên các phương tiện truyền thông hay tìm hiểu về những nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực quan trọng mà bạn yêu thích hay quan tâm, có dù là sở thích nào từ tweet của những người nổi tiếng đến từ tin tức thể thao, bóng đá hay âm nhạc bạn có thể follow họ và xem những câu chuyện trực tiếp của những người nổi tiếng hay bạn bè của mình và mọi câu chuyện đều có thể có ít nhiều sự lan tỏa và ảnh hướng đến thế giới.

Twitter cho Android - Tải về APK mới nhất a1
Twitter là app mạng xã hội hàng đầu cho những ai thích cập nhật tin tức mới và tùy thích làm những gì bạn muốn Tweet, Retweet, Trả lời Tweets, Chia sẻ hoặc Thích..
Những chủ đề thịnh hành đã sẵn sàng cho một loại media mới, tìm kiếm các thẻ bắt đầu với #và các chủ đề thịnh hành để xem. Follow các bài đăng của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích cùng với hàng trăm người dùng Twitter khác để xem nhanh nội dung mà họ đăng trên dòng thời gian.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn và thu hút mạng xã hội của bạn với nhiều lượt xem hơn bằng các liên kết, hình ảnh, video nổi bật đáng chú ý. Có thể nhắn tin trực tiếp tới bạn bè và trả lời tin nhắn của họ, cho dù là cuộc trò chuyện riêng tư hay công khai thì giọng nói của bạn cũng góp phần tạo nên sự khác biệt.

Cần lưu ý: Twitter cho phép người dùng tìm kiếm ai đó hay xây dựng lượt theo dõi để tăng lượng follow những người quan tâm đến bạn. Ngoài trò chuyện cùng bạn bè, Twitter cho phép những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng xây dựng và kết nối những cá nhân với người hâm mộ của họ như trò chuyện trực tiếp, trả lời, phản hồi.

Hãy tải ứng dụng Twitter APK về máy Android và bắt đầu xây dựng cho trang profile của bạn trông cuốn hút, chuyên nghiệp hơn
- Chỉnh sửa hò sơ của bạn thay ảnh đại diện, thêm mô tả, thêm hình ảnh vị trí, trang web...
- Đăng tải nội dung trực quan hơn
- Bắt đầu bằng thẻ # trong các bài Tweet của bạn giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm hơn
- Thu hút lượt theo dõi khủng từ bên ngoài Twitter
Twitter cho Android - Tải về APK mới nhất a2
* Theo dõi các xu hướng mới nhất đang diễn ra
Rất đơn giản để khám phá những tin tức thịnh hành, hot và mới nhất bắt đầu với thẻ # để tìm và lọc. Follow các chủ đề truyền thông, Tweet và video trực tiếp để nắm bắt được những gì đang diễn ra cho dù đó là chủ đề nào, thể thao, ẩm thực, bóng đá...
* Tham gia cộng đồng và kết nối với bạn bè khắp nơi
Những gì bạn biết sẽ còn nhiều hơn nữa vượt xa khu vực và khoảng cách để đến với thế giới, sử dụng social media để mở rộng mạng xã hội của bạn, tìm kiếm những người bạn có cùng điểm chung, đam mê, hay chí hướng để cùng nhau khám phá những sở thích, xu hướng mới chưa từng biết. Nhận thông tin về những chủ đề quan trọng với bạn, chia sẻ nội dung trên tường hay bằng cách nào đó bạn sẽ khám phá ra những thứ mới mẻ, hay mỗi khi mở ứng dụng này.

Tải Twitter APK cho điện thoại Android miễn phí 

Link CH PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.twitter.android
Link APKPure: https://m.apkpure.com/vn/twitter/com.twitter.android

Nguồn Google Play

Twitter for Android - Latest APK Download
Twitter Apk for Android - Download Twitter to Android phones, iPhones old and latest versions simply, for free.
Twitter - Twitter social networking application
One of the most popular social networks in the world today is Twitter - a large user community with a lot of current trends that are constantly updated. So what's outstanding about Twitter, let's find out through the following summary and sharing of CHPLAYS.COM, friends.
What is Twitter?
Twitter is a social media platform - today's most popular worldwide online social network for both individuals and businesses where a wide range of trending, trending stories and stories are shared, allowing people to View, text, update stories as a news clip with lots of quick updates. Twitter is also rated as one of the most trusted social networking applications today in terms of accuracy, security, speed and compatibility on all devices.
Twitter cho Android - Tải về APK mới nhất a3
With the Twitter APP you can both share your short stories on social networks or join a fun chat with friends from all over the world.
Simply visit Twitter to see what's trending and hottest right now. Retweet or post on a topic and spread stories on the Twitter timeline to stay up to date with what's happening from around the world whether it's news on social media or from other sources .

Twitter app is your social media application and also a new source of communication for what is happening in the world, directly from the accounts of people who have a great influence on the community, the world or you every day.
View and enjoy the hottest topics in the media or learn about leaders in important areas that you love or care about, whatever your interests, from celebrity tweets fame comes from sports, football or music news you can follow them and watch live stories of your celebrities or friends and every story can have some kind of virality and impact towards the world.
Twitter is the leading social networking app for those who love to stay up to date with news and do whatever you want to Tweet, Retweet, Reply to Tweets, Share or Like..
Trending topics are ready for a new type of media, look for hashtags and trending topics to watch. Follow the posts of your favorite celebrities along with hundreds of other Twitter users to get a quick look at what they post on their timeline.
Share your opinion and drive your social network to more views with remarkable featured links, images, videos. Being able to message your friends directly and reply to their messages, whether it's a private or public conversation, your voice makes all the difference.
It should be noted: Twitter allows users to find someone or build a following to increase the following of people who are interested in you. In addition to chatting with friends, Twitter allows influencers to build and connect individuals with their fans by live chat, replies, feedback.
Download the Twitter APK application on your Android device and start building your profile page to look more attractive and professional
- Edit your profile instead of profile picture, add description, add location image, website...
- Posting content is more intuitive
- Start with # in your Tweets to make it easier for people to find
- Gained a huge following from outside of Twitter

* Follow the latest trends that are happening
It is very simple to discover the trending, hot and latest news starting with the # tag to find and filter. Follow media topics, Tweets and live videos to keep up with what's happening no matter what topic, sports, food, football...
* Join the community and connect with friends everywhere
What you know will be much more beyond the region and distance to the world, use social media to expand your social network, find friends with similar interests, passions, or ambitions. together to discover new and unknown interests and trends. Get information on topics that matter to you, share content on your wall or somehow discover something new, every time you open this app.

Như vậy CHPLAYS.COM đã tổng hợp về Twitter APK cho Android để mọi người tải về truy cập mạng xã hội Twitter.com tại Việt Nam đơn giản, nhanh chóng, giao diện tiếng Việt cập nhật và khám phá các tin tức, xu hướng mới mỗi ngày. Chúc bạn thành công!

Đăng bàiCập nhật: