Trang Chủ Ch-Play
Tải Google Wallet APK App Ví thanh toán trên Android, iOS


Tải Google Wallet APK App Ví thanh toán trên Android, iOS

Google Wallet - ứng dụng Ví điện tử thanh toán nhanh, an toàn của Google


Google Wallet hay Ví Google là ứng dụng được cung cấp bởi Google giúp người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ thiết yếu hàng ngày một cách an toàn và nhanh chóng bằng cách chạm để thanh toán ở những khu vực, quốc gia mà Google Pay hỗ trợ. Như vậy thì bạn có thể thoải mái xem phim, mua vé tàu, vé máy bay, thưởng thức chương trình âm nhạc và nhiều hơn chỉ với app này trên smartphone của bạn. Tất cả mọi thứ đều được giữ ở một nơi an toàn và tiện ích cho bất cứ nơi nào bạn đến.

Thông tin về Google Wallet

Tên ứng dụng: Google Wallet
Phát hành bởi:Google LLC
Phiên bản mới nhất: Khác nhau tùy điện thoại
Thời gian cập nhật gần nhất: 10 tháng 11, 2022
Kích thước tệp apk: Khác nhau tùy điện thoại
Yêu cầu android: Khác nhau tùy điện thoại
Lượt tải, cài đặt: 500.000.000+ lượt tải xuống từ Google Play
Download và sử dụng: Miễn Phí
Chủ đề: Tài chính
Tên gói: com.google.android.apps.walletnfcrel
Mua hàng trong ứng dụng:Không
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người
Có sẵn trên: Ch PlayAPP Store
Tổng hợp và biên tập: CHPlays

Tính năng chính

Truy cập nhanh chóng
 + Truy cập và sử dụng những dịch vụ cần thiết hàng ngày theo 3 cách: truy cập nhanh qua chế độ cài đặt nhanh trên smartphone của bạn, mở ứng dụng Google Wallet từ màn hình điện thoại hay sử dụng Trợ Lý Google khi đang không rảnh tay.
Lưu được nhiều loại thẻ và vé
 + Hỗ trợ lưu nhiều loại vé và thẻ như vé tàu, vé xem ca nhạc, hay nhận thưởng tại những cửa hàng yêu thích của bạn.
 + Thoải  mái khám phá thế giới xung quanh với ví điện tử có thể lưu giấy phép lái xe và chìa khóa kĩ thuật số cho ô tô của bạn, tính năng này chỉ hỗ trợ tại Hoa Kỳ.

Nhận gợi ý về các dịch vụ
 + Đề xuấy và đưa ra nhiều gợi ý về những dịch vụ và tiện ích mà bạn có thể quan tâm hoặc vào thời điểm mà có thể bạn có nhu cầu sử dụng. Thông báo tới bạn về lịch và thẻ lên máy bay, đi du lịch để bạn luôn chủ động cho hành trình của mình để chuẩn bị hành lý cần thiết.

Theo dõi hóa đơn
 + Giúp bạn tìm kiếm và xem những thông tin chi tiết về những giao dịch trong ví điện tử của mình gồm nhiều thông tin hữu ích như vị trí cập nhật từ Google Maps.

Tích hợp liền mạch trên Google
 + Ví của bạn có thể đồng bộ với tính năng khác của Google như Trợ lý và Lịch để bạn có thể cập nhật xem thông tin mới nhất như chuyến bay hay những sự kiện khác mình quan tâm.
 + Bằng cách tích lũy điểm bạn sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi và quyền lợi như trở thành khách hàng thân thiết.
Bắt đầu một cách nhanh chóng
 + Lưu nhiều loại thẻ khác nhau để mọi hoạt động của bạn luôn không bị gián đoạn như thể phương tiện công cộng, thẻ khách hàng thân thiết và nhiều loại thẻ lưu trữ trong gmail khác.

Luôn nắm được thông tin khi di chuyển
 + Cập nhật thông tin mới từ Google Search để lên máy bay dễ dàng, Ví Google cũng cập nhật thông tin nếu có sự thay đổi để bạn nắm bắt được như thay đổi cửa lên máy bay hay thời gian trễ của chuyến bay.

An toàn để bạn luôn mang theo mọi thứ bên mình
 + Được bảo mật tuyệt đối bởi Google mang lại sự riêng tư và an tâm cho người dùng, bảo vệ tất cả những thông tin thiết yếu của khách hàng.

Khả năng bảo mật của Android là điều bạn có thể tin tưởng
 + Những tính năng bảo mật nâng cao trên Android giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu của người dùng gồm xác minh 2 bước hay tìm thiết bị, xóa dữ liệu từ xa.

Tính năng chạm để thanh toán bảo mật thẻ của bạn
 + Tính năng này giúp cho việc thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiên hơn bằng điện thoại Android của bạn, số thẻ tín dụng của khách hàng cũng sẽ được Google Pay bảo mật và thông tin thanh toán của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

Bạn nắm quyền kiểm soát dữ liệu của mình
 + Những chế độ kiểm soát quyền riêng tư của Google rất đơn giản để giúp bạn sử dụng một cách thoải mái, chia sẻ thông tin bạn muốn trên nhiều sản phẩm của Google và mang lại trải nghiệm như mong muốn.
 + Hiện tại Ví Google hoạt động và tương thích tốt trên hầu hết tất cả các dòng smartphone Android và thiết bị Wear OS (Lollipop 5.0 trở lên).
=> Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần trợ giúp nào liên quan vui lòng truy cập và liên hệ support.google.com/wallet.Tải Google Wallet APK mới nhất về điện thoại, máy tính

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.walletnfcrel&hl=vi&gl=US
1. Trên điện thoại và máy tính bảng Android (Samsung, LG, HTC, Sky, Asus, Oppo, Xiaomi, Huawei, Realme, Nokia...): Truy cập vào kho tải, cửa hàng ứng dụng CH PLAY (Google Play) trên thiết bị > tiếp theo gõ vào tên ứng dụng Google Wallet rồi bấm vào biểu tượng tìm kiếm > Chọn Google Wallet từ danh sách rồi nhấn Cài đặt > Đợi hoàn thành bấm Mở Google Wallet từ biểu tượng trên màn hình đã cài thành công!

2. Trên điện thoại iPhone, Máy tính bảng iPad IOS của Apple: Vào cửa hàng ứng dụng, kho tải chính thức của iOS là APP Store > Tiếp theo nhập vào tên Google Wallet rồi nhấn tìm kiếm > Chọn ứng dụng này từ danh sách tìm thấy và nhấn Get để tải về máy.> Đợi cài xong bạn có thể truy cập Google Wallet đã cài trên màn hình điện thoại của mình.

3. Trên máy tính, PC, laptop, Desktop Windows (win 7/8/10/11/XP) : Bạn cần sử dụng một trong các trình giả lập sau đây gồm BlueStacks, Nox APP PLayer, KOPLayer, LDPlayer, Droid4X, MEmu, Andy, .. tiếp theo bạn đăng nhập CH PLay trên máy tính và quá trình tải tương tự như các bước cài trên smartphone Android.

Tổng kết và đánh giá

Google Wallet đã chính thức hoạt động tại Việt Nam giúp thanh toán bằng Google Pay dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Điện thoại Android của bạn có hỗ trợ NFC, thẻ ngân hàng hỗ trợ chip thanh toán không chạm (tap & pay). Để thêm thẻ ngân hàng vào Google Wallet bạn vào Google Play Store để tải về ứng dụng này, tiếp theo chọn Add to Wallet bạn sẽ chọn 1 trong 4 loại thể để add vào gồm thẻ ngân hàng, thể máy bay, thẻ thành viên và thẻ quà tặng. Chúc bạn thành công!