Trang Chủ Ch-Play
TranS - Phần mềm học, họp trực tuyến mới nhất miễn phí


Về TranS học trực tuyến

  • Hiện nay nhu cầu học trực tuyến và hội thảo, họp online đã trở lên phổ biến ở rất nhiều trường học, cơ sở giáo dục hay các công ty, cơ quan, tổ chức giúp mọi người có thể kết nối học tập, làm việc, trao đổi công việc khi ở nhà với nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ trên cả máy tính lẫn điện thoại di động. Để mọi người có được các chương trình phù hợp cho việc học, họp trực tuyến của mình thì ngoài các phần mềm như Zoom Cloud Meetings, Microsoft Teams, Google Meets, Zalo, Messenger, ShubClassroom... thì hôm nay ChPlays.Com chia sẻ và giới thiệu thêm với mọi người một tiện ích cũng đang được nhiều quan tâm sử dụng đó chính là TranS. Tuy không có quá nhiều người dùng như Zoom hay các ứng dụng khác nhưng TranS vẫn nhận được sự quan tâm và tin dùng của hàng chục ngàn người dùng Việt Nam bởi tính hổn định, bảo mật, an toàn, nhanh chóng. TranS cung cấp một giao diện đơn giản hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ sử dụng và phù hợp với đông đảo người dùng di động và thiết bị để bàn ở Việt Nam.
TranS

Hãy cùng ChPlays.Com tìm hiểu chi tiết hơn về TranS trước khi download và sử dụng phần mềm nhé.

Thông tin thêm về TranS

Tên ứng dụng: TranS
Phát hành: Namviet Telecom Ltd
Phiên bản mới nhất: 2021
Yêu cầu: Android, IOS, MAC OS, Windows 7/8/8.1/10
Dung lượng tải về Tùy thiết bị
Download và sử dụng: MIỄN PHÍ
Chủ đề: Ứng dụng Android, Phần mềm Windows, IOS
Ngày phát hành bản cập nhật 08/11/2021

TranS là phần mềm ứng dụng học, họp trực tuyến miễn phí rất hữu ích cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp để tạo ra các cuộc trò chuyện video online nhanh chóng để kết nối các học sinh trong lớp học hay nhân viên trong phòng họp cực kỳ tiện lợi dành cho các nền tảng Android, IOS và Windows, MAC OS được phát triển bởi Namviet Telecom ltd. Và TranS hiện đang có mặt sẵn trên các kho tải, cửa hàng ứng dụng CH Play (Google Play Store), App Store và Microsoft Store để bạn có thể tải về máy.

TranS - Phần mềm học, họp trực tuyến mới nhất miễn phí a

Hiện nay khi mà dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới cho dù là Việt Nam hay nước ngoài đều đang áp dụng các giải pháp học và làm việc trực tuyến tại nhà. Mỗi cơ quan, trường học, doanh nghiệp và cá nhân đều lựa chọn sử dụng những phần mềm kết nối từ xa nhằm đảm bảo việc học tập hay làm việc vẫn được diễn ra bình thường như Zoom, MS Teams, GG Meet hay Zalo và TranS cũng đang được ứng dụng rất phổ biến và nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cơ bản về tổ chức lớp học trực tuyến và phòng họp từ xa đem đến sự hài lòng cho cả người tham gia và người chủ trì.

Các tính năng của phần mềm TranS

Ứng dụng nền tảng công nghệ Zoom và có một hệ thống máy chủ độc lập được bảo mật ở cấp độ cao cho phép hiển thị đồng thời tới 40 video trên một màn hình nhờ có sự hỗ trợ độ phân giải cao HD với ân thanh rõ ràng lên tới 1000 điểm.

Các công cụ tương tác luôn sẵn sàng để sử dụng như trò chuyện, chia sẻ tệp, ghi hình, bảng trắng, trình chiếu tài liệu...
Bảo mật cao với mã hóa trước truyền dẫn và xác thực người dùng, mật khẩu phòng, lớp.
Đăng nhập đơn giản và nhanh chóng từ mọi thiết bị và không hạn chế về vị trí hay khu vực.
Quản lý lớp học, phòng họp và các thành viên dễ dàng hơn với điểm danh, đăng ký phát biểu, trả lời, tương tác trực tiếp và có thể giám sát được thái độ tập trung của người tham gia.

TranS - Phần mềm học, họp trực tuyến mới nhất miễn phí b

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thì học tập, làm việc online là giải pháp an toàn cho cộng đồng tuy nhiên thì so với việc học trực tiếp hay đến cơ quan làm việc sẽ hạn chế hơn rất nhiều. Đây cũng là thách thức không hề nhỏ đối với nhà trường và doanh nghiệp nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của tất cả mọi người cùng với sự trợ giúp của các công cụ, tiện ích như TranS thì chúng ta hoàn toàn có thể hoàn thành tốt các chương trình học và công việc của mình. TranS sẽ giúp cho nhà trường và các cơ sở giáo dục bổ sung kiến thức để các em có thể theo kịp các chương trình học một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.

- Cung cấp đầy đủ tính năng tổ chức lớp học và cuộc họp từ xa
- Hỗ trợ đầy đủ các chức năng và công cụ để người tổ chức có thể tương tác trò chuyện với các thành viên.
- Cài đặt nhanh, tham gia không cần tạo tài khoản
- Ổn định và không giới hạn về số lượng người tham gia
- Hỗ trợ tích hợp vào web, ứng dụng với API miễn phí

Phần mềm TranS giúp các giáo viên tổ chức quản lý lớp học đơn giản và hiệu quả với giao diện hoàn toàn tiếng Việt, dạy học, quản lý học sinh, điểm danh lớp học, tương tác với học sinh đặt câu hỏi và gọi các em trả lời, phát biểu ý kiến, thảo luận nhóm, họp phụ huynh hoặc làm bài tập ngay tại nhà. Để sử dụng TranS và các phần mềm học online tương tự khác tốt nhất bạn cần đảm bảo kết nối internet với đường truyền, tốc độ ổn định để không bị gián đoạn trong quá trình học tập của các em.

TranS - Phần mềm học, họp trực tuyến mới nhất miễn phí c

Chia sẻ màn hình

Giáo viên có thể chia sẻ tài liệu trên màn hình lên lớp học hay trình chiếu bài giảng, bài tập với chất lượng rõ nét gồm nhiều loại tài liệu như hình ảnh, video từ máy tính hay màn hình điện thoại lên phòng học.

Chát riêng

Cho phép bạn gửi tin nhắn, hình ảnh tới bất kỳ thành viên nào trong lớp học để cùng nhau thảo luận, trao đổi bài tập không làm ảnh hưởng đến những người khác trong lớp.
Tham gia lớp học nhanh chóng và đơn giản
Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tham gia vào lớp học của mình khi giáo viên tạo phòng, đăng nhập nhanh trên mọi thiết bị di động hay máy tính bàn, laptop chỉ cần kết nối internet hay 4G ổn định.
Nhận thông báo từ lớp học
Sẽ không bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào với tiện ích nhận thông báo khi có lớp học được tạo bởi giáo viên của bạn.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để làm quen cũng như thao tác với các chức năng tiện ích trên phần mềm bởi nó cũng tương tự như các công cụ tổ chức lớp học từ xa khác với giao diện full tiếng Việt thì mọi thứ sẽ không làm khó được bạn phải không nào.

Tải về TranS cho máy tính, điện thoại mới nhất

  • Link trang chủ full mọi phiên bản: https://hoptructuyen.vn/
Với phiên bản trên Windows cần có .Net Frameworks 5.5.2 trở lên nhé.

Hướng dẫn cài đặt TranS trên máy tính

B1. Tải về phiên bản TranS dành cho Windows
B2. Mở tệp tin và bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm
B3. Chọn Next như hình

Hướng dẫn cài đặt TranS trên máy tính a

B3. Chọn mặc định hoặc thay đổi đường dẫn cài đặt TranS mới rồi bấm Next

Hướng dẫn cài đặt TranS trên máy tính b

B4. Chọn Install để bắt đầu Cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt TranS trên máy tính c
B5. Đợi cài đặt diễn ra trong khoảng một vài phút
B6. Bắt đầu đăng nhập, tạo tài khoản để sử dụng TranS.

Hướng dẫn cài đặt TranS trên máy tính d

Bài viết trên đây ChPlays.Com tổng hợp để giúp bạn tham khảo và hiểu chi tiết hơn về TranS, một trong những công cụ học trực tuyến từ xa được sử dụng phổ biến hiện nay mang lại hiệu quả tốt đối với nhà trường, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, các cơ sở giáo dục và nhiều cá nhân sử dụng khác. Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, kết nối nhanh, an toàn, bảo mật, hãy tải TranS về máy ngay để khám phá và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ phần mềm miễn phí này nhé.

Đăng bàiCập nhật: