Trang Chủ Ch-Play
Cách tải và đăng nhập Zalo trên máy tính, PC mới nhất 2024


Zalo PC – Tải Zalo về máy tính để làm việc nhóm, gọi video, gửi file nhanh chóng và hiệu quả

Zalo PC là phần mềm quen thuộc trên máy tính của người dùng Việt sử dụng để liên lạc, trao đổi về công việc, học tập, làm quen bạn mới hay tán gẫu với những người có cùng sở thích. Zalo trên máy tính có 2 phiên bản chính là Zalo web PC và phần mềm Zalo trên Windows đang là phương thức trò chuyện bảo mật, nhanh và hiệu quả tốt nhất được nhiều người tin dùng. Việc cài đặt phần mềm Zalo đang là vấn đề quan tâm của nhiều người mới dùng máy tính bởi link tải thì nhiều mà hướng dẫn cụ thể từng bước không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải xuống, cài đặt và đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính, laptop Window chỉ vài bước đơn giản, dễ thực hiện so với nhiều hướng dẫn khác trên mạng.

Phần mềm Zalo PC đã có mặt trên máy tính Windows, Mac OS, Web

 • Gửi file, ảnh, video cực nhanh lên đến 1GB
 • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại
 • Tối ưu cho chat nhóm và trao đổi công việc
 • Tải ngay | Tải cho MacOS | Dùng bản Web (trang web chính thức)
>> Xem hướng dẫn cách đăng nhập và sử dụng Zalo Web

Cách tải Zalo PC trên máy tính, laptop cực nhanh, dễ dàng

Hướng dẫn nhanh: Vào trình duyệt web > Gõ vào "Zalo PC" > Đến trang web zalo.me/pc> Bấm "Tải ngay" > Lưu tệp ZaloSetup-23.11.1.exe (131MB) về máy > Đợi download xong> Như vậy Zalo đã được tải xuống hoàn tất cho máy tính của bạn. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết đầy đủ hơn cũng như một số thông tin hữu ích về phần mềm Zalo đang hot nhất hiện nay.

Link Tải chính thức:
Cho Windows: TẢI NGAY
Không cần tải: PHIÊN BẢN WEB

Hướng dẫn cài đặt Zalo và sử dụng Zalo trên máy tính Windows và MAC

Phiên bản cũ:
Bước 1: Mở file Zalo đã download về máy (mở IDM hoặc nhấn Ctrl + J để tìm file đã tải về), bạn bấm chuột phải lên file chọn Open hoặc Run as administrator.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ sử dụng, mặc định là tiếng Việt, nhấn OK để xác nhận chọn xong.

Bước 3: Cửa sổ chào mừng bạn đến với cài đặt Zalo cho windows xuất hiện nhắc bạn Nhấn Cài đặt để bắt đầu, bạn click chuột vào Cài đặt để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt Zalo trên PC a

Bước 4: Tiếp theo Zalo sẽ tự động giải nén và sao chép các file cần thiết cho quá trình cài đặt của mình vào ổ đĩa hệ thống của windows trên máy tính, bạn hay chờ đợi quá trình này cho đến khi kết thúc và không thao tác hay tác động thêm bất kỳ hành động nào khi tiến trình này đang hoạt động.

Hướng dẫn cài đặt Zalo trên PC b

Bước 5: Nhấn hoàn thành để xác nhận cài xong Zalo trên PC windows (nếu chưa muốn dùng hay mở Zalo ngay bạn tích bỏ chọn vào ô check "Mở Zalo ngay".

Bước 6: Khởi động chạy Zalo lần đầu tiên bạn sẽ tiến hành đăng nhập Zalo (nếu đã có tài khoản Zalo) bằng chức năng quét mã QR và đồng bộ dữ liệ đăng nhập, danh bạ từ điện thoại smartphone sang PC hoặc đăng ký tài khoản Zalo mới (nếu chưa có tài khoản) bằng số điện thoại. Bạn cũng có thể đăng nhập Zalo với Facebook account của mình mà không cần khởi tạo tài khoản.
Phiên bản mới:
Bước 1: Mở tệp tin ZaloSetup-23.1.1.exe mới nhất vừa tải về để tiến hành cài đặt phần mềm này vào máy tính và laptop Windows của bạn.
Click chọn Run để khởi động tệp tin này.

Hướng dẫn cài Zalo PC mới nhất 2022 qua 2 bước đơn giản a

Bước 2: Tiếp theo Zalo sẽ tiến hành cài đặt tự động trong vòng khoảng 1 phút hoặc lâu hơn chút xíu. Đến đây bạn không cần thao tác gì thêm và chỉ cần đợi cho đến khi hoàn thành cài đặt là sử dụng Zalo ngay được.

Hướng dẫn cài Zalo PC mới nhất 2022 qua 2 bước đơn giản b

Bước 3: Sau khi cài xong Zalo sẽ tự động khởi chạy với giao diện đăng nhập lần đầu tiên

Hướng dẫn cài Zalo PC mới nhất 2022 qua 2 bước đơn giản c

Sau khi đăng nhập xong Zalo sẽ tiến hành đồng bộ  tin nhắn trên máy tính và điện thoại để bạn có thể trò chuyện mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị có Zalo.

Hướng dẫn cài Zalo PC mới nhất 2022 qua 2 bước đơn giản d


Xem thêm ZALO cho thiết bị khác:

Cách đăng nhập để sử dụng Zalo trên máy tính

Có 2 cách chính để đăng nhập để sử dụng Zalo trên máy tính:
1. Đăng nhập bằng mật khẩu và số điện thoại:
Bước 1: Mở Zalo PC trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải xuống Zalo PC từ trang web chính thức của Zalo: https://zalo.me/pc
Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu Zalo của bạn vào các ô tương ứng.
Bước 3: Nhập mã kiểm tra được gửi đến số điện thoại của bạn.
Bước 4: Nhấn vào nút "Đăng nhập".

2. Đăng nhập bằng mã QR:

Bước 1: Mở Zalo PC trên máy tính của bạn.
Bước 2: Chọn "Quét mã QR" trên màn hình đăng nhập.
Bước 3: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.
Bước 4: Chọn "Thêm" > "Quét mã QR".
Bước 5: Hướng camera điện thoại của bạn vào mã QR trên màn hình máy tính.
Bước 6: Khi điện thoại của bạn quét thành công mã QR, bạn sẽ được tự động đăng nhập vào Zalo trên máy tính.

Lưu ý:
Bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp đăng nhập bằng mã QR nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.
Nếu bạn quên mật khẩu Zalo, bạn có thể nhấp vào "Quên mật khẩu?" trên màn hình đăng nhập để lấy lại mật khẩu.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Zalo Web để đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần cài đặt phần mềm. Để đăng nhập Zalo Web, hãy truy cập trang web chính thức của nhà phát hành https://chat.zalo.me/ và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục khi đăng nhập, sử dụng Zalo trên máy tính

1. Lỗi không tải được Zalo

Nguyên nhân: xung đột phần mềm, bị chặn bởi trình diệt virus, tải chưa đúng bản 32 hoặc 64bit, thiếu bộ nhớ, không đủ RAM.
Khắc phục: gỡ phần mềm xung đột, tắt tạm thời trình diệt virus, tải đúng bản 32 hoặc 64 tương ứng với win 32 hoặc 64bit, xóa bớt dữ liệu đảm bảo dung lượng trống và ram đủ cài đặt Zalo.

2. Lỗi không đăng nhập được

Nguyên nhân: do hệ thống, do phần mềm zalo, do phiên bản Zalo lỗi thời, do kết nối mạng không ổn định
Khắc phục: chờ hệ thống cập nhật xong, cập nhật lên phiên bản mới nhất, kiểm tra tình trạng kết nối internet và sử dụng wifi hay 4G khác thay thế.

3. Lỗi khi sử dụng Zalo

 1. Lỗi nhắn tin, gửi ảnh hoặc video, gọi điện: nguyên nhân có thể do kết nối mạng bị gián đoạn, bạn kiểm tra lại kết nói wifi hoặc 4G là OK.
 2. Lỗi không đăng được ảnh và bài viết trên Zalo: nguyên nhân do kết nối mạng hoặc do tài khoản bị lỗi, hãy kiểm tra lại kết nối mạng và đăng lại trạng thái.
 3. Lỗi khi gõ tiếng Việt: do phần mềm gõ tiếng Việt, hãy kiểm tra lại Unikey, Vietkey xem bảng mã và kiểu gõ đã chuẩn hay chưa để thiết lập lại.
 4. Lỗi không nhận được thông báo từ hệ thống: Kiểm tra lại xem thông báo có bị tắt hay không, nếu đang bị tắt bạn bật lại nút Báo tin nhắn mới.

Thông tin thêm về ZALO

Zalo PC


ZALO vừa cập nhật bản mới 2023 trên trang chủ https://zalo.me/pc tiếp tục được tối ưu hóa cho trao đổi công việc và làm việc nhóm trực tuyến là ứng dụng giao tiếp phổ biến của người Việt Nam có mặt trên hầu hết mọi thiết bị di động và để bàn để luôn giữ kết nối trò chuyện cho dù bạn đang sử dụng điện thoại hay máy tính (có mặt trên Windows, MAC OS & WEB). Tải ứng dụng về máy tính và đồng bộ hóa với điện thoại di động để trải nghiệm công việc, học tập và giải trí liền mạch, liên tục mọi lúc, mọi nơi không bị gián đoạn và không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn, cuộc gọi hay thông báo quan trọng nào liên quan tới bạn ngay bây giờ.

Đã có ZALO cho máy tính phiên bản 23.1.1 trên  PC Windows phiên bản mới nhất (cập nhật ngày 19 tháng 1 năm 2023) từ nhà phát hành VNG dành cho máy tính và laptop để mọi người tải về và cài đặt miễn phí để tận hưởng, trải nghiệm nhiều tính năng cải tiến mới mạnh mẽ hơn với một giao diện nổi bật và tinh tế, ChPlays.Com sẽ liên tục update ngay khi có phiên bản mới ngay trên bài viết này, hãy thường xuyên truy cập để không bỏ lỡ các phiên bản Zalo mới 2023 nhé.

ZALO đang là ứng dụng nhắn tin, gọi video hot nhất hiện nay trên các thiết bị của người dùng Việt Nam được đánh giá là tiện ích chat bảo mật với tốc độ gửi nhận tin nhắn, chia sẻ file nhiều người dùng tải về nhất. Được cài sẵn mặc định trên hầu hết các điện thoại di động nên phiên bản Zalo PC đang là chủ đề tìm kiếm nhiều nhất không chỉ trên các trang web mà trên CHPLAYS cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm muốn download và cài đặt phần mềm này. Vì thế mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách tải và cài đặt Zalo trên PC cực đơn giản trong vài bước. Zalo PC cực kỳ hữu ích và cần thiết với những ai đang dùng máy tính và laptop windows tất cả các phiên bản hỗ trợ hiệu quả vượt trội cho công việc, học tập hay giải trí hàng ngày của tất cả mọi người cho dù bạn là học sinh, sinh viên, hay người đi làm. Gần đây VNG lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản ZALO PC 23.1.1 với nhiều cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, tốc độ cũng như nhiều chức năng mới khi mà trên thực tế mọi người đang học, làm việc tại nhà nhiều nên nhu cầu sử dụng tăng lên nhanh chóng từng ngày. Sử dụng Zalo PC bạn sẽ không cần cài thêm các phần mềm học, họp trực tuyến như ZOOM Cloud Meetings hay Google Meets bởi Zalo nay đã hỗ trợ tính năng tuyệt vời này. Nào chúng ta cùng bắt đầu khám phá ngay Zalo mới nhé.

Tải và cập nhật Zalo PC mới nhất trên CHPLAYS.COM với nhiều tính năng cải tiến, tích hợp sẵn dịch vụ khai báo y tế để mọi người thuận tiện hơn khi khai báo tình hình sức khỏe và lịch trình di chuyển của mình trong thởi điểm dịch covid-19 đang diễn ra rất phức tạp để tự phòng tránh bảo vệ mình và cộng đồng tốt hơn. Các tiện ích được bổ sung chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.


Zalo PCZalo Web đang là 2 phiên bản HOT nhất hiện nay được nhiều người sử dụng nhất với lượt tải về tăng nhanh mỗi ngày trên Zalo.me/pc và chat.zalo.me đặc biệt là phiên bản web vừa nhanh vừa tiện lợi. Download phiên bản Zalo mới nhất sẽ giúp nâng cao chất lượng trò chuyện như nhắn tin nhanh hơn, thực hiện cuộc gọi điện thoại, gọi video ổn định, mượt với chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ ràng, sắc nét để bạn thỏa sức tán gẫu cùng bạn bè suốt cả ngày. Tính năng chia sẻ file cũng được nâng cấp giúp gửi file kích thước lớn trên đường truyền internet nhanh chóng lên tới hàng GB mà không lo bị lỗi hoặc gián đoạn khi đang truyền file.

Zalo PC là gì?


Zalo PC là bản cài đặt chính thức phiên bản phần mềm chat, nhắn tin, gọi video, gọi điện miễn phí dành cho máy tính bàn, laptop hệ điều hành Windows được phát triển bởi VNG trên trang chủ Zalo.me/pc. Ở Việt Nam Zalo PC cho máy tính không thua kém thậm chí vượt xa hơn các ứng dụng nổi tiếng như Viber, Skype, Wechat mang đến chất lượng trò chuyện và hiệu quả công việc hoàn hảo nhất bởi:
Zalo PC - Tải Zalo về Máy Tính và hướng dẫn cài đặt thành công b
 1. Truyền file tốc độ cao, gửi và nhận tệp tin nhanh chóng lên tới hàng GB
 2. Dễ dàng đồng bộ dữ liệu và tài khoản đăng nhập trên máy tính với điện thoại máy tính bảng.
 3. Tối ưu hóa để làm việc nhóm trò chuyện bằng Video và nhiều tiện ích tuyệt vời khác mang đến sự hài lòng cho đa số người dùng.
 4. Hoàn toàn miễn phí ngay cả khi chúng ta muốn nâng cấp hay cài đặt và sử dụng Zalo PC phiên bản mới full tính năng.

Tính năng của Zalo đầy đủ và chi tiết

Zalo PC mới mang đến nhiều tính năng và tiện ích cải tiến mới hỗ trợ người dùng máy tính và laptop làm việc nhóm cũng như trò chuyện tốt nhất, ngoài ra những tính năng khác cũng rất hữu ích mà chúng ta có thể kể đến dưới đây:
- Truyền file nhanh hơn với nhiều định dạng tệp tin với kích cỡ lên tới hàng GB
- Thông báo thời gian thực giúp bạn nhận và xem các thông báo mới nhất về tin nhắn, bình luận hay lượt thích hoặc ai đó chia sẻ bài viết ngay cả khi không mở ứng dụng Zalo.
- Thoải mái thể hiện biểu cảm của mình với bạn bè thông qua các biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và hình động đa phong cách, chủ đề phong phú vui nhộn và hài hước giúp bạn nhắn gửi thông điệp yêu thương tới mọi người.
- Tin nhắn thoại, cuộc gọi và video call rõ ràng, sắc nét không lẫn nhiều tạp âm chất lượng cao.
- Tìm kiếm và kết nối bạn bè ở gần xung quanh thông qua gợi ý trên Zalo.
- Chát cùng bạn bè, chát nhóm trong danh bạ và group đã tạo dễ dàng với tin nhắn, cuộc gọi, chia sẻ hình ảnh, mini game...
- Tích hợp dịch vụ ví điện tử ZaloPay thanh toán tiện lợi mọi lúc, mọi nơi không dùng tiền mặt.
- Chia sẻ hình ảnh, video hay khoảnh khắc thú vị cùng bạn bè và gia đình.
- Chỉ với tài khoản Zalo bạn có thể sử dụng mọi dịch vụ và ứng dụng khác của VNG như nghe nhạc, đọc báo trên ZIng...
- An toàn, bảo mật cao, đảm bảo tính riêng tư cho người dùng.
- Cho phép chia sẻ địa điểm và vị trí chính xác của bạn.

Zalo PC - Tải Zalo về Máy Tính và hướng dẫn cài đặt thành công c

- Và nhiều tính năng khác bạn có thể khám phá, tìm hiểu thêm trên phần mềm khi sử dụng nhé.

Mọi chức năng cũ trên Zalo PC nay đều được cải thiện tốt nhất như tính năng chụp màn hình, tìm kiếm và truyền tệp tin, hỗ trợ gửi tệp tin có kích cỡ 1GB nhanh hơn, cho phép gửi cả thư mục, gửi ảnh HD, gửi danh thiếp, thiệp chúc mừng sinh nhật, các biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và hình động update mới liên tục với chủ đề phong phú, xem video, nghe nhạc ngay cả khi đang trò chuyện, gợi ý gửi file khi đang nhắn tin với bạn bè, nhóm.

Zalo PC - Tải Zalo về Máy Tính và hướng dẫn cài đặt thành công d

Zalo PC đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị nên bạn có thể chát và xem nội dung tin nhắn thời gian thực từ mọi thiết bị di động lẫn để bàn mọi lúc, mọi nơi. Tải Zalo PC mới nhất để kết nối bạn bè và gia đình nhanh chóng và miễn phí ngay hôm nay. Người Việt ngày càng yêu thích và sử dụng Zalo nhiều hơn bởi tính an toàn, bảo mật, riêng tư khi trò chuyện cũng như thông tin tài khoản, tính năng mạng xã hội cũng được bảo mật cao bởi những gì bạn chia sẻ chỉ có những người bạn trong danh bạ mới có thể nhìn thấy được hoặc tham gia thích, bình luận trên trang cá nhân của mình. 

Nhắn tin không giới hạn, miễn phí hoàn toàn

– Nhắn tin không lo tốn tiến với Zalo, bạn có thể soạn và gửi tin nhắn thoải mái để chát trực tiếp từ máy tính tới bạn bè dùng điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác có cài Zalo.
– Gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, tin nhắn đa phương tiện kèm hình ảnh, video, nhạc hay tệp tin bất kỳ qua cửa sổ chát dễ dàng.
– Nhận thông báo ngay khi có tin nhắn mới, tin nhắn quan trọng.

Trò chuyện bằng âm thanh, video 

– Tính năng gọi điện, video chất lượng cao trên Zalo vượt xa hơn hẳn so với nhiều ứng dụng khác ở Việt Nam.
– Bạn có thể gọi điện hay video hoàn toàn miễn phí không tốn tiền
– Nâng cao chất lượng âm thanh và cải thiện hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn trong suốt thời gian trò chuyện với bạn bè, người thân, trò chuyện nhóm.

Zalo PC - Tải Zalo về Máy Tính và hướng dẫn cài đặt thành công e

Đánh dấu tin nhắn

– Việc làm này sẽ cần thiết cho những ai thường xuyên lục lại tin nhắn cũ nhanh chóng và dễ dàng để xem lại các tin nhắn quan trọng, vì thế bạn cần đánh dấu tin nhắn bằng cách vào biểu tượng dấu 3 chấm chọn Đánh dấu tin nhắn. Sau đó toàn bộ tin nhắn đã được đánh dấu sẽ lưu lại trong mục Đánh dấu có biểu tượng hình ngôi sao trên thanh công cụ bên trái màn hình nhé.
Zalo PC - Tải Zalo về Máy Tính và hướng dẫn cài đặt thành công f

Gọi video nhóm

– Hiện nay việc học và làm việc nhóm đã và đang phát triển mạnh mẽ trước tình hình thực tế đòi hỏi mọi người phải trau dồi và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm trực tuyến thành thạo và chuyên nghiệp, ngoài Zoom thì Zalo cũng là một công cụ được ứng dụng khá nhiều để học tập và làm việc bởi Zalo hỗ trợ gọi video nhóm lên tới 5 thành viên, cho hình ảnh và chất lượng âm thanh tương đối ổn định, rõ nét.

Tính năng giao việc

– Thông qua tin nhắn bạn có thể giao hoặc nhận việc từ các thành viên hay sếp của mình và tổng hợp lại thanh danh sách, gửi thông báo về thời gian hoàn thành để quản lý công việc chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

Truyền file tốc độ cao

– Gửi và nhận file siêu tốc với tệp tin lớn lên tới 1GB trong thời gian ngắn thông qua kéo thả trực tiếp với các tệp hình ảnh, tài liệu, video, ứng dụng, file nén có thể nhanh hơn gấp 5 lần so với cách truyền file bình thường.
– Có thể gửi folder (nhiều file) cùng lúc mà không cần phải nén thành 1 tệp duy nhất.

Chức năng chụp màn hình trực tiếp

– Bạn không cần bấm PrintScreen trên bàn phím máy tính nữa bởi Zalo hỗ trợ chụp màn hình nhanh chóng thông qua tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + S không cần mở Zalo vẫn chụp được. Kèm theo đó Zalo trang bị thêm một số chức nwang vẽ để bạn thêm chi tiết hay chỉnh sửa ảnh chụp đơn giản trước khi gửi.

Trò chuyên nhóm 

– Tạo và trò chuyện nhóm full tính năng như trò chuyện 2 người.
– Thêm tối đa lên tới 50 thành viên.
– Cho phép ghim cuộc hội thoại lên đầu danh sách nhóm.
– Tạo ghi chú, lịch hẹn trên nhóm
– Chát, thảo luận nhóm thoải mái
– Đổi tên nhóm, thay ảnh nền cho nhóm dễ dàng.

Zalo PC - Tải Zalo về Máy Tính và hướng dẫn cài đặt thành công g

Xem thông tin bạn bè, người lạ

– Bạn có thể xem thông tin cơ bản về bạn bè hay người lạ nhắn tin với bạn bằng cách click chọn vào biểu tượng Avatar hay nickname của họ để xem thông tin về tên, giới tính, điện thoại...
– Xem ảnh đại diện và gửi tin nhắn kết bạn nếu muốn.

Những bản cập nhật Zalo gần đây

1. Zalo PC 22.06.01

– Cho phép xem nội dung tệp mà không cần tải về sử dụng file mã nguồn, ghi chú.
– Thêm đề xuất để bạn gửi các nhãn dán phù hợp.
– Tối ưu hóa trải nghiệm xem hình ảnh trên Zalo
– Tối ưu hóa giao diện, tăng cường bảo mật và ổn định của phần mềm Zalo.

Zalo PC - Tải Zalo về Máy Tính và hướng dẫn cài đặt thành công h

2. Zalo PC 21.3.2

– Cho phép thiết lập quyền gửi tin nhắn trong nhóm giữa thành viên và quản trị viên nhóm.
– Có thể chuyển đổi từ gọi âm thanh sang video và ngược lại nhờ tính năng chuyển đổi nhanh mà không cần phải tắt đi gọi lại.

3. Zalo PC 21.01.01

– Nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh cho cuộc gọi video nhóm hướng tới nhóm gia đình, học tập, làm việc để nâng cao trải nghiệm người dùng với quy mô vừa nhỏ.
– Hỗ trợ tạo tự động cho album ảnh riêng cho ảnh bìa, avatar, hình ảnh được yêu thích hay bình luận nhiều nhất.
– Xem và tìm kiếm ảnh trên album cá nhân đơn giản.
– Album nhật ký sẽ được bạn lựa chọn để tạo ngay trên trang cá nhân của mình vào những dịp đặc biệt, chọn chủ đề phù hợp để tạo dấu ấn cá nhân mạnh mẽ trên trang profile của mình.
– Hỗ trợ gọi video dễ dàng khi kết nối mạng wifi yếu hoặc muốn tiết kiệm dung lượng dữ liệu gói của bạn.

4. Zalo PC 20.12.01

– Cho phép ghim nhiều nội dung quan trọng trên nhóm chát mà các thành viên đang quan tâm.
– Nội dung ưu tiên sẽ được đưa lên đầu.
– Cập nhật các thông báo quan trọng trên danh sách ghim
– Tìm kiếm, lọc tin nhắn theo ngày, người gửi kể cả khi không nhớ từ hay cụm từ cần tìm.
– Trung tâm thông báo giúp theo dõi và cập nhật tin quan trọng dễ dàng.
– Từ thanh công cụ bạn có thể mở và sử dụng tính năng truyền file nhanh hơn,
– Cải tiến và nâng cấp giao diện người dùng mới.

5. Zalo PC 20.10.01

– Nâng cấp giao diện trang profile đẹp mắt và thú vị hơn,
– Giúp bạn thể hiện trạng thái biểu cảm với thay đổi về kích thước, kiểu chữ, hình nền của bài post.
– Đánh dấu mốc thời gian chi tiết theo ngày lễ và năm, nhấn mạnh những mốc kỷ niệm quan trọng.
– Cải thiện chức năng chia sẻ file.
– Thu hồi tin nhắn hàng loạt
– Ổn định hơn.

6. Zalo PC 20.08.01

– Cho phép trang trí và định dạng văn bản với màu sắc, gạch ngang chữ để tạo điểm nhấn ấn tượng hơn.
– Hỗ trợ xem ảnh đã gửi trong thư mục ở trình xem ảnh.
– Nhãn dán biểu dảm phong phú
– Fix lỗi phiên bản cũ.

Ưu điểm vượt trội của Zalo

Zalo ra mắt phiên bản đầu tiên dành cho người dùng điện thoại di động trong khi hàng loạt các phần mềm hot khác đang rất được ưa chuộng trên thị trường VN như Yahoo Messenger, LINE, Viber, Skype, Wechat, Messenger Facebook... tuy nhiên thì chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, Zalo đã chiếm được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo người dùng, nhận được sự đánh giá cao bởi giởi trẻ việt cũng như các chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước, mang đến cho người dùng những trải nghiệm gửi tin nhắn, gọi điện thoại, gọi video sắc nét với tốc độ siêu tốc, ổn định, không những thế Zalo còn cung cấp cho người dùng di động công cụ chia sẻ file tuyệt vời, mạng xã hội mini teen cực hot, nơi giới trẻ thoải mái chia sẻ những điều hay ho, thú vị hay đăng tải, chia sẻ cảm xúc, hình ảnh tới bạn bè, người thân yêu quá dễ dàng.

Zalo PC - Tải Zalo PC giúp làm việc nhóm, chia sẻ file hiệu quả hơn 1
Hiện nay Zalo PC đã cập nhật phiên bản mới nhất là 22.6.1 mang đến cho người dùng PC, Laptop, Desktop nhiều thay đổi mới mẻ, cao cấp cả về tính năng, giao diện người dùng, khiến cho mọi thao tác của bạn trên phần mềm này được nhanh hơn, gọn hơn, thuận tiện hơn cùng khả năng chia sẻ file media, file có kích thước lớn tiết kiệm được thời gian, trực tiếp ngay trên màn hình cửa sổ trò chuyện, khả năng tìm kiếm bạn bè, kết bạn nhanh chóng, đúng như những gì bạn đang mong đợi.

Zalo PC - Tải Zalo PC giúp làm việc nhóm, chia sẻ file hiệu quả hơn b


Mỗi phiên bản Zalo được phát hành và update lại được người dùng rất háo hức, chờ đợi để tải về máy bởi những điều tuyệt vời mà họ đã được thưởng thức cũng như là mong muốn những thay đổi mạnh mẽ hơn từ đông đảo người dùng. Với bản nâng cấp mới Zalo đã được cải tiến mới hơn như tính năng tìm kiếm đã hỗ trợ tìm file ngay trong kho media hay tìm nhanh các file ảnh và liên kết trong kho media của bạn, điều thú vị hơn nữa là nó còn cho phép hiển thị 5 số điện thoại mà bạn tìm kiếm trong thời gian  mới nhất hay xem những người không có trong danh bạ đã trò chuyện, gửi tin nhắn tới bạn, lọc và chặn hiệu quả hơn với các tin nhắn spam, quảng cáo làm phiền bạn. Với bản PC bạn có thể xem các video mà bạn bè chia sẻ ngay trên cửa sổ nhắn tin mà vẫn có thể soạn thảo và gửi tin nhắn bình thường mà không hề bị ảnh hưởng, gọi video trên PC cũng mang lại hiệu quả, chất lượng tốt hơn ổn định và ít lỗi hơn các phiên bản trước đó.

Zalo PC - Tải Zalo PC giúp làm việc nhóm, chia sẻ file hiệu quả hơn c
Một tiện ích tuyệt vời như vậy nhưng bạn lại không mất phí để download zalo về máy tính, điện thoại cũng như sử dụng ứng dụng này hàng ngày, thoải mái nhắn tin, gọi điện, chia sẻ file cả ngày với chi phí 0 đồng, tiết kiệm được khá nhiều tiền điện thoại mà trước đây bạn vẫn thường phải trả, thậm chí là nếu có sử dụng 3G, 4G thì Zalo cũng sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản dung lượng kha khá hàng tháng so với các ứng dụng khác.

Nhìn chung, Zalo PC là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng dành cho máy tính. Zalo PC phù hợp với những người dùng muốn sử dụng Zalo trên máy tính với đầy đủ tính năng. Zalo PC có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành Windows và macOS. Zalo PC cũng được đánh giá cao về độ bảo mật và ổn định so với các thiết bị khác. Nếu thường xuyên làm việc, giải trí với máy tính thì nhất định bạn phải nắm rõ bài viết này.

Tác giả: Ha Doan Ngoc (Chuyên gia về công nghệ, tin học hoạt động trong nhiều lĩnh vực phần mềm, máy tính, lập trình, phần cứng, mạng và bảo mật từ 2012, quản lý trang web CHPLAYS.COM)

Đăng bàiCập nhật: