Trang Chủ Ch-Play
Tải phần mềm ứng dụng hay trên CH Play


Tải phần mềm ứng dụng hay trên CH Play

Hướng dẫn cách tải ứng dụng hay, yêu thích trên Ch Play

Tải phần mềm trên cửa hàng CH Play về máy điện thoại Android miễn phí - CH Play là ứng dụng không thể thiếu đối với hầu hết các smartphone chạy hệ điều hành Android, từ các dòng máy Samsung, HTC, LG, Sky, Asus, Oppo... và nhiều dòng máy khác dù cấu hình thấp hay cao đều có thể cài đặt và sử dụng CH Play được.Để tải ứng dụng trên ch play về máy thì bạn cần tạo một tài khoản gmail (miễn phí) để có thể đăng ký tài khoản CH Play được nhé.  Nếu bạn muốn truy cập kho ứng dụng trực tiếp bằng trình duyệt thì cũng được, đơn giản nhất là bạn truy cập vào https://play.google.com/store thì kho game và ứng dụng sẽ hiển thị ngay ra trình duyệt. Bạn thích game hoặc app nào thì click vào đó mà cài đặt trực tiếp, rất đơn giản phải không các bạn.
Ví dụ ở đây chúng ta cùng tải ứng dụng Camera 360 về máy nhé:
Bước 1: Mở CH Play trên máy Android của bạn từ màn hình ứng dụng với biểu tượng hình tam giác quen thuộc CH Play.
Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng hay trò chơi yêu thích bằng cách nhập vào từ khóa hay sử dụng giọng nói để tìm kiếm cho nhanh. Ở đây tôi nhập là Camera 360 (bạn yêu tâm nếu không nhớ chính xác thì CH Play sẽ gợi ý bạn cho đúng thì thôi).
Bước 3: Nhấn nút "Cài đặt" ở đây tôi đã cài rồi nên nút cài đặt bị ẩn đi.
Bước 4: Đợi khi cài xong nút cài đặt chuyển sang nút "Mở" là xong, bạn đã cài xong ứng dụng và có thể mở để sử dụng ngay và luôn trực tiếp được.
Làm tương tự các bước trên với ứng dụng bất kỳ mà bạn muốn thật quá dễ dàng phải không nào.
Tải ứng dụng trên Ch Play
Cài Camera 360 trên Ch Play

Đây là cách áp dụng với các apps miễn phí trên cửa hàng CH Play, nếu bạn muốn cài ứng dụng trả phí thì cần trải qua một bước nữa là thanh toán để mua ứng dụng sau đó thì mọi thao tác download, cài đặt hoàn toàn giống với các ứng dụng miễn phí.

Tải Phần mềm trên CH Play - Ứng dụng trên CH Play miễn phí


Hoặc bạn cũng có thể tải CH Play về và cài đặt rồi truy cập kho game và ứng dụng bằng chính phần mềm CH Play đó bạn có thể vào đây tải về và cài đặt như cài ứng dụng bình thường khác bạn nhé. Chúc bạn lướt web và chơi game giải trí vui vẻ học tập và làm việc thật hiệu quả các bạn nhé.

Link tải về : Tải Ch Play Về Điện Thoại
Bạn nên thường xuyên sử dụng CH Play để download ứng dụng, trò chơi yêu thích để đảm bảo an toàn cho thiết bị và thông tin người dùng, tránh các trang web cung cấp các apps, games không uy tín thu phí tự động khi người dùng cài trên máy. Chúc bạn thành công và có được những app hay, thú vị cho dế yêu.

Cách Tải ứng dụng trả phí trên CH Play

Ứng dụng trả phí hay trò chơi trả phí sẽ phải thêm một bước nữa là "mua hàng" trên cửa hàng ứng dụng. Để mua ứng dụng bạn cần thiết lập thông tin thanh toán của mình trên phần cài đặt thanh toán của Google Play, nếu chưa biết cách thêm phương thức thanh toán và tải ứn dụng trả tiền ra sao bạn có thể tham khảo bài viết này khá chi tiết và đầy đủ nhé.


Bình Luận: